ตับ ไต หัวใจ ปอด แข็งแรงแน่นอนถ้ามี”ถั่งเช่า”

ถั่งเช่า บำรุงร่างกาย ปอด ตับ ไตและหัวใจ ฟื้นฟูอวัยวะทุกส่วนภายในให้แข็งแรงได้ด้วยถั่งเช่า แม้กระทั่งบำรุงกามผู้ป่วยหย่อนสมรรถภาพทางอารมณ์ กระตุ้นฮอร์โมนให้หนุ่มสาว สมุนไพรทรงคุณค่าจากภูมิปัญญาจีน ที่ใครก็เอื้อมถึง

ร่างกายของเรา ประกอบด้วยอวัยวะต่าง ๆ ซึ่งจะทำหน้าที่แตกต่างกันไป หากอวัยวะภายในเหล่านี้ สามารถทำงานได้อย่างเป็นปกติ เราก็จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ แต่ถ้าหากอวัยวะภายในอ่อนแอจากโรค หรือจากความเสื่อมถอยไปตามวัยแล้ว ร่างกายของเราก็จะเริ่มออกอาการประท้วง เกิดความเจ็บป่วยต่าง ๆ ขึ้นมา เป็นสัญญาณเตือนว่าให้เรากลับมาดูแลสุขภาพร่างกายบ้าง

การรับประทานอาหาร ที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำช่วยทำให้เราห่างไกลโรค แต่ถ้าหากต้องการฟื้นฟูอวัยวะภายในจากความเจ็บป่วยแล้ว การเลือกทานสมุนไพรที่ดีมีประโยชน์ ก็จะช่วยเสริมการทำงานของร่างกายให้กลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ดังเดิม

 

ถั่งเช่าสมุนไพรที่หลายคนหมายปอง และเลือกใช้  

ถั่งเช่า สมุนไพรจีนทรงคุณค่าที่ทุกคนสรรหา มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูอวัยวะภายใน ใช้กันมาอย่างแพร่หลาย เป็นเวลานับศตวรรษในประเทศจีน จากภูมิปัญญาจีน มาสู่การค้นคว้าวิจัยในห้องทดลอง ก็สามารถยืนยันได้ว่า ถั่งเช่า คือยอดสมุนไพรที่สามารถใช้บำรุง ฟื้นฟูร่างกายจากความเจ็บป่วยได้จริงตามคำล่ำลือ

4 อวัยวะภายในสำคัญ ที่ถั่งเช่าช่วยฟื้นฟูได้

 

  • ตับ : ถั่งเช่าช่วยบรรเทาอาการในผู้ป่วยโรคตับแข็ง และไวรัสตับอักเสบบีเรื้อรัง โดยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับ และลดอาการอักเสบของตับ
  • ไต : ถั่งเช่า ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของไตในผู้ป่วยที่มีภาวะไตวายเรื้อรัง ลดอาการแทรกซ้อนต่าง ๆ อย่างช่วยลดความดันโลหิต ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ เป็นต้น ยังช่วยเพิ่มเอนไซม์ Superoxide dismutase (SOD) ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย ส่วนในผู้ป่วยที่ไตทำงานผิดปกติจากผลข้างเคียงของยา เมื่อทานถั่งเช่า ระบบการทำงานของไตก็กลับมาดีขึ้นจนเกือบเป็นปกติ และยังสามารถลดผลข้างเคียงจากยากดภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยปลูกถ่ายไต โดยช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือด และลดอาการติดเชื้อ
  • หัวใจ : ถั่งเช่าช่วยให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปเลี้ยงหัวใจ และเพิ่มระดับออกซิเจน
  • ปอด : ถั่งเช่าช่วยบำรุงปอด บรรเทาอาการเจ็บหน้าอก เสริมการทำงานของระบบทางเดินหายใจ แก้อาการไอเรื้อรัง รักษาถุงลมโป่งพอง และบำบัดโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

ถั่งเช่าสรรพคุณอุดมไปด้วย องค์ประกอบทางเคมีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ฟื้นฟูการทำงานของตับ ไต หัวใจ และปอด ส่งเสริมการทำงานของระบบอวัยวะภายใน ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรง มีพลังต่อสู้กับความเจ็บป่วย เพราะความเจ็บป่วย เสื่อมโทรมภายในร่างกาย เรามองไม่เห็นด้วยตา ให้ถั่งเช่าปกป้องร่างกายคุณลองหามารับประทานกัน แต่ถ้าต้องการสินค้าราคาส่งโรงงานปรึกษาโรงงานได้

ถั่งเชาทิเบต สรรพคุณและคุณภาพคุ้มราคา ของเชียงดาวเฮิร์บ เป็นตัวช่วยดี ๆ ทั้งสำรวจและรักษาอวัยวะภายในร่างกายของคุณ เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องรอจนป่วย และมาตามรักษาอีกต่อไป สนใจสอบถามฝ่ายขายโรงงาน รายละเอียดเพิ่มเติม: http://herbthai.manowvan.com/

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ

สนใจผลิตถั่งเช่าแคปซูล ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545