ปกป้องดวงตาคุณ ด้วย "ลูทีน"

สารสกัดลูทีน สารบำรุงสายตา ราคาส่ง สารสกัดจาก “ดอกดาวเรือง” อย่าปล่อยให้ดวงตามีปัญหาก่อนวัย ป้องกันสายตาเสื่อม จอประสาทตาเสื่อม เพิ่มความแข็งแรงของดวงตา ใช้ ลูทีน ราคาส่ง

โรคตา มีหลายสาเหตุ ถ้าเราไม่ป้องกันดวงตาให้แข็งแรง ใช้สายตาอย่างไม่ถนอม ปัญหาของโรคตาจะตามมาอีกเพียบ โรคตาเกิดขึ้นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าเป็นเด็กอายุน้อย ส่วนใหญ่เกิดจากการเพ่งมองนานเกินไป เช่น อ่านหนังสือ เล่นคอมพิวเตอร์ เล่นอินเตอร์เน็ตหรือเล่นโทรศัพท์ ส่วนผู้ใหญ่ก็จะมาจากอายุเริ่มมากขึ้น ค่าของสายตาเริ่มเปลี่ยนไป

"ลูทีน" สารสกัด ดอกดาวเรือง

“ลูทีน” สารสกัดจากดอกดาวเรือง

การป้องกันจอประสาทตา ไม่ให้เสื่อมเร็ว คุณต้องใช้สายตาอย่างระวัง กินอาหารที่มีประโยชน์เกี่ยวกับดวงตา โดยเฉพาะสาร”ลูทีน” ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ อาหารที่วิตามินเอมาก เช่น ผักหรือผลไม้ ฝักทอง ผักบุง แครอท ผักโขม ฯลฯ

ลูทีนอาหารเสริมบำรุงสายตา ปัจจุบันมีขายกันหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็บรรยายสรรพคุณกันเสียเวอร์ ซึ่งมีจำหน่ายกันในราคาที่สูงและต่ำต่างกันไป แต่การที่คุณจะซื้ออาหารเสริมมากิน คุณต้องมองที่มีทะเบียนยา หรือตรา อย.รวมถึงความได้มาตรฐานในการผลิตด้วยเช่นกัน สองเรื่องนี้ห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะมันเป็นอาหารที่เราต้องกินเข้าไป ถ้าได้สินค้าลูทีนไม่ดีและไม่มีคุณภาพ นอกจากจะรับประทานแล้วไม่ได้ผล มันยังอาจจะเป็นอันตรายต่อตัวท่านเองด้วยครับ ซึ่งคุณจะเสียทั้งเงินและสุขภาพของตัวท่านเอง

แต่ถ้ายังหา สารลูทีน ตราสินค้าที่ท่านไม่เชื่อมั่นได้ ผมแนะนำสอบถามโรงงานเชียงดาว ซึ่งเป็นโรงงานมาตรฐาน มี GMP รับรอง พร้อมใบรับประกันจากกระทรวงสาธารณสุข เป็นลูทีนที่สกัดจากดอกดาวเรือง ลูกบิวเบอร์รี สารสกัดใบแป๊ะก๊วย ฯลฯ เป็นสารสกัดที่นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ รายละเอียดเพิ่มเติม สารสกัดลูกทีน http://herbthai.manowvan.com/

ลูทีน สมุนไพรบำรุงสายตา

สารสกัดจากดอกดาวเรือง

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : [email protected]

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ

ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545

โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

ใส่ความเห็น