กวาวเครือขาวราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ

กวาวเครือขาวแคปซูล สำหรับบำรุงธาตุ เพิ่มฮอร์โมนสตรี สรรพคุณทำให้เลือดลมดี บำรุงฮอร์โมน ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเนเจอร์ฟูด ได้มาตรฐานGMP สมุนไพรบำรุงร่างกายสตรี

กวาวเครือขาวแคปซูล ราคาส่ง สำหรับเพิ่มฮอร์โมนสตรี

หัวสมุนไพรกวาวเครือขาว ชื่อ ภาษาอังกฤษ  Pueraria mirifica  สมุนไพรสำหรับผู้หญิง มีงานวิจัยหลายสถาบันฟันธงให้กวาวเครือขาว เป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณหลายอย่าง และมีฤทธิ์ทางยาการเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิงที่แรง (เอกสารอ้างอิง ฐานข้อมูล สมุนไพร มหาวิทยาลัยมหิดล) http://www.medplant.mahidol.ac.th

กวาวเครือขาวแคปซูล ราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ

ยาแคปซูล กวาวเครือขาวราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ

ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง กวาว เครือ ขาวเพิ่มฮอร์โมน

ผู้หญิงไม่มีหน้าอก หน้าอกหย่อนคล้อยใช้กวาวเครือขาวยาขยายเพิ่มหน้าอก ยาแคปซูลสมุนไพร จะช่วยให้อกตึงเต่ง รวมถึงช่วยให้ผิวพรรณของผู้หญิงสดใสและเปล่ง ปลั่ง  และผู้หญิงฮอร์โมนความต้องการทางเพศน้อยลงรับประทานเป็นประจำ ทำให้ความต้องการทางเพศเพิ่มสูงขึ้น ดังนั้นกวาวเครือขาวจึงเหมาะสำหรับสตรีที่ต้องการเพิ่มฮอร์โมน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ขาดฮอร์โมนสตรี สาววัยทอง เพราะในกวาวเครือขาวจะมีสารฮอร์โมนเอสโตรเจนที่คล้ายกับในร่างกายผู้หญิง

ส่วนผสมของยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง

กวาวเครือขาวตำรับเพิ่มฮอร์โมนสตรี มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สำคัญมีทั้งหมด 7 ชนิด เช่น

  1. สมุนไพรกวาวเครือขาว สรรพคุณเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง เมื่อสตรีรับประทานแล้วจะทำให้หน้าอกตึงขยายใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กหรือหน้าอกหย่อนยาน หน้าอกไม่กระชับ ช่วยบำรุงเลือดลมผู้หญิงและเพิ่มเลือดฝาด ซึ่งจะมีผลต่อผิวพรรณผู้หญิง จะทำให้ผิวเด้ง ใส ดูมีน้ำมีนวล
  2. ต้นกำลังวัวเถลิง มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลังและต้านอนุมูลอิสระฆ่าเซลล์มะเร็งตับ ช่วยบำรุงธาตุร่างกายสตรี นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงเส้นเอ็นแก้ปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี
  3. กระชายดำและกระชายแดง สรรพคุณเป็นยาบำรุงร่างกายผู้หญิงแลผู้ชาย แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยให้นอนหลับสบายและหลับลึกทั้งคืน เหมาะสำหรับผู้ที่นอนกลางคืนไม่หลับเป็นอย่างยิ่ง
  4. ต้นกำลังเสือโคร่ง สรรพคุณเป็นยาบำรุงเลือด บำรุงธาตุร่างกาย ช่วยขับลมในเส้นและช่วยบำรุงไตล้างไตให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เจริญอาหารและแก้โรคริดสีดวงทวาร ทำให้ขับถ่ายคล่องอุจาระเหลว
  5. ต้นโกฐหัวบัว สรรพคุณช่วยแก้ปวดประจำเดือนและทำให้ประจำเดือนมาปกติ ลดการปวดข้อ ปวดกระดูก แก้หน้ามืด ตาลายและใจสั่น ช่วยบำรุงเลือดและแก้โรคโหลิตจางเลือดจาง กินเป็นประจำจะทำให้เลือดสีแดงสด
  6. ต้นโกฐเชียง โสมตังกุย เป็นยาบำรุงผู้หญิงที่ใช้ส่วนของรากมาทำเป็นยาบำรุงร่างกายสตรี ช่วยรักษาโรคผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่ปกติ รอบเดือนมาบ้างหรือมาน้อยและขาดๆ หายๆ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูกำลัง แก้ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีแรง
  7. รากโสมคน มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลังและบำรุงธาตุผู้หญิง ใช้ส่วนของรากมาปรุงผสมเป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยลดการอ่อนเพลีย นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างไต ตับ ปอดและม้ามทำงานได้ดี ป้องกันโรคหัว ช่วยบำรุงเลือดลมสตรี ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ

วิธีรับประทานยาแคปซูลกวาวเครือ ขาว

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร เช้า-เย็น

ขนาดบรรจุ ยาแคปซูลกวาวเครือขาว

ชนิดราคาส่ง 1 ขวดโหล บรรจุ 500แคปซูล

1แคปซุลบรรจุ 500มก.

หมายเหตุ – รอบเดือนมา ให้หยุดกิน เมื่อประจำเดือนหมด กินต่อได้เลย
– คนที่กินยาคุม ให้กินตามยาคุมนะค่ะ ยาคุมหมดแผงให้หยุดกินกวาวเครือขาว พอเริ่มกินยาคุมแผงใหม่ก็กินกวาวเครือพร้อมกันไปได้เลย

คำเตือน: การกินกวาวเครือขาว  บางคนอาจเกิดอาการแพ้ เช่น เวียนหัว ปวดเนื้อปวดตัว คลื่นใส้ วิธีแก้ ให้อาบน้ำเย็นบ่อยๆ ภายใน 3-5 วัน อาการดังกล่าวจะหายไป หรือถ้าแพ้มาก ควรหยุดรับประทาน

หน้าอกกระชับ กวาวเครือขาว

ยาเพิ่มขนาดหน้าอก ช่วยให้อกกระชับ ตึง กวาวเครือขาวยาเพิ่มฮอร์โมนสตรี

เพิ่มเติม กวาวเครือขาวแคปซูล ชนิด 500 มิลลิกรัม ราคาส่ง

http://herbthai.cheapsalemaket.com/

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892

ใบขอรับทะเบียนยาเลขที่ G 214/55

ใบอนุญาตผลิตยา ชม. 1/51

โรงงานแม่คำป้อโอสถรับผลิต กวาวเครือขาวแคปซูล

ติดต่อสั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมน กวาวเครือขาวแคปซูล

Call Center 0891710545, 0923794398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
[email protected] ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ
Email : [email protected]

 เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้าโดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19598

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา  เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545
แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายกวาวเครือขาวยาเพิ่มฮอร์โมนสตรี เพิ่มขนาดหน้าอก เพื่อการส่งออก สินค้าคุณภาพราคาไม่แพงมีตรามาตรฐานสากล GMP

รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร

รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ

ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

ใส่ความเห็น