โรงงานแม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริม รับผลิตและจำหน่ายปลีกและขายส่ง ยาสมุนไพรอาหารเสริม เพื่อการส่งออกต่างประเทศ นักขายอยากผลิตสมุนไพรติดต่อโรงงาน

โรงงานแม่คำป้อ โอสถเป็นโรงงาน ผลิตยาและอาหารเสริม อยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งผลิตยาสมุนไพรและวัตถุดิบสมุนไพรเพื่อการส่งออกเป็นหลัก

แม่คำป้อ โอสถ มีประสบการณ์ในการผลิตยาอาหารเสริม โดยมีทีมแพทย์นักวิจัยรวมถึงเภสัชกรปรุงผสมยาด้วยประสบการณ์สูง ซึ่งทำให้ต่างประเทศ มั่นใจในขบวนการผลิตของโรงงาน

ยาสมุนไพรและวัตถุดิบ มีการส่งออกไปยังประเทศ โซนยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น จีนและโซนเอเซียทั้งหมด รวมถึงเจ้าของตราสินค้าดังๆ ในประเทศไทยหลายตราสินค้า มีทั้งสั่งผลิตและส่งเป็นวัตถุดิบเข้าโรงงานต่างๆ ในประเทศไทย

เครื่องหมาย ตราสินค้าทางการค้า ของโรงงานแม่คำป้อมี 2 ตรา คือ ตราสินค้าแม่คำป้อ และตราเชียงดาวเฮิร์บ ดังนั้นท่านที่สั่งผลิตสินค้าจากโรงงาน คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าทุกๆ ชิ้น ทุกๆแคปซูล ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ

ไลน์ผลิตสินค้าของโรงงาน มีมากกว่า 60ชนิด เช่น ถั่งเช่า กวาวเครือขาว กวาวเครือแดง ว่านชักมลูก กระชายดำ ยาสลายไขมัน ตรีผลา ขมิ้นชัน ฯลฯ ซึ่งมีทั้งชนิดผงและชนิดแคปซูล ชนิดครีม ชนิดน้ำมันรวมถึงชนิดเซรั่ม

แพทย์ โรงพยาบาล ต้องการสินค้าโรงงาน ไปจำหน่ายในคลีนิค ในโรงพญาบาลของท่าน ติดต่อโรงงานเราได้ นอกจากแพทย์และโรงพยาบาลแล้ว ท่านที่เป็นไดเรคเซลล์ พนักงานขายตรง เซลล์ขายตรง เซลล์ขายออนไลน์ ดีเจวิทยุและโทรทัศน์ อยากมีสินค้ามีตราสินค้าของตนเอง คุณก็ติดต่อปรึกษาทางโรงงานได้ ซึ่งถ้าท่านจ้างให้เราผลิตให้ เราอนุญาตให้ท่านใช้ทะเบียนยาฟรี โดยท่านไม่ต้องยุ่งยากในการไปขอทะเบียนยา

อยากรวย อยากมีคุณภาพชีวิตที่ ท่านต้องมีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีตราสินค้าเป็นของตนเอง คุณจึงจะโตได้ในการทำธุรกิจ ท่านไม่มีทางโตได้ ถ้าท่านยังคงสร้างความรำรวยขายสินค้าให้กับตราอื่น โดยที่ไม่ไช่เเบรนด์ของตนเอง

ใครๆก็ขายของ ขายยาสมุนไพรอาหารเสริมได้ และโตได้ถ้าคุณมุ่งมัน บางคนเป็นคนขายตรงหรือดีเจวิทยุทีวี ทำมาตั้งแต่หนุ่มยันชราก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ที่ไม่สำเร็จเพราะไม่มีสินค้าเป็นของตนเอง ทั้งๆที่ตนเองมีทีมขายพร้อม  แต่คุณคิดไม่ได้เอง

โอกาสคุณมาถึงแล้ว โรงงานแม่คำป้อ เปิดโอกาสให้นักขายต่างๆ ตั้งแต่แพทย์ถึงนักขายมืออาชีพ มีตราสินค้าเป็นของตนเองแล้ว เพียงคุณมีเงินลงทุนเพียงแค่ 2-3หมื่นบาท คุณก็มีตราสินค้าและธุรกิจส่วนตัวของคุณได้แล้ว

วัตถุประสงค์หลัก ของโรงงานสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ

1. ต้องการโฆษณาและประชาสัมพันธุ์ สินค้าของเรา

2. ต้องการขายสินค้าราคาส่ง ให้กับ ผู้ที่ต้องการ นำไปทำตราสินค้าของตนเอง

ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51
ทะเบียนอาหารเสริม 50-1-05258
เภสัชกรควบคุมการผลิต โดย เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892
ผู้ผลิต โรงงานแม่คำป้อโอสถ
โรงงานผลิต อาหารเสริม เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
[email protected] ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : [email protected]

การจัดส่ง

1.จัดส่งโดยไปรษณีย์ (EMS)

1.1 สำหรับสินค้าแบบแคปซูล ค่าจัดส่งครั้งละ 50 บาท

1.2 สำหรับสินค้าที่ขายเป็นกิโลกรัม ค่าส่งกิโลกรัมละ 50 บาท

2.จัดส่งโดยรถขนส่ง

3.โดยเครื่องบิน

4. บริการจัดส่งทั่วโลก

เอกสารตรวจวิเคราะห์กวาวเครือแดง แม่คำป้อโอสถ

เอกสารตรวจวิเคราะห์กวาวเครือแดง แม่คำป้อโอสถ

ใบขึ้นทะเบียนตำรับยากวาวเครือแดง แม่คำป้อโอสถ

ใบขึ้นทะเบียนตำรับยากวาวเครือแดง แม่คำป้อโอสถ

เอกสารตรวจวิเคราะห์กวาวเครือขาว แม่คำป้อโอสถ

เอกสารตรวจวิเคราะห์กวาวเครือขาว แม่คำป้อโอสถ

ใบทะเบียนตำรับยากวาวเครือขาว

ใบทะเบียนตำรับยากวาวเครือขาว

ใบทะเบียนยาขมิ้นชัน เชียงดาวเฮิร์บ

ใบทะเบียนยาขมิ้นชัน เชียงดาวเฮิร์บ

เภสัชกร เกษมสิษฐ คำก้อน

เภสัชกร เกษมสิษฐ คำก้อน