เจียวกู่หลาน กินคู่ถั่งเช่าลดความดัน ก่อนตายเงียบเพราะเส้นเลือดแตก โรคความดันสูง คร่าชีวิตเร็วเกินคาด เกิดได้โดยไม่รู้ตัว กินเจียวกู่หลาน ถั่งเช่า สองตัวเอาอยู่

ต้น เจียวกุ่ หลาน
ต้นเจียวกู่หลาน ยาอายุวัฒนะ

 

เจียวกู่หลาน อาหารเสริมยาลความดันเลือดสูง

คุณจะรู้ตัวได้อย่างไรว่าเป็นความดัน เพราะโรคนี้บางทีไม่มีอาการเลย แต่วันดีคืนดีอาจช็อคหมดสติแบบไม่มีปี่ มีขลุ่ย เห็นกันมาเยอะแล้วครับที่ตายฉับพลัน  หรือไม่ก็กลายเป็นอัมพาตไม่ทันได้ตั้งตัว ทางที่ดีแล้ว ไม่ควรประมาท ดูแลสุขภาพร่างกายของเราให้ดีอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่วัยหนุ่มสาว

อันตรายจากโรคความดันเลือดสูง

โรคความดัน ไม่ต้องรออายุมากก็เป็นกันได้ บางคนอายุยังไม่ถึง 30 เป็นความดันสูง ซึ่งกลุ่มนี้ต้องระวัง หมอบอกว่ายิ่งเป็นตอนอายุน้อยเท่าไร ยิ่งอันตรายมากเท่านั้น  ส่วนมากคนที่เป็นความดันเมื่ออายุยังน้อยนั้น จะเป็นคนที่น้ำหนักตัวมาก กินเยอะ กินไม่ระวัง โดยเฉพาะอาหารมันๆ ขนมหวาน

ถั่งเช่าและเจียวกู่หลานอาหารลดความดันเลือดสูง

แทนที่จะกินไม่เลือก หันมาเลือกอาหารบำรุงสุขภาพกันดีกว่า สมุนไพรเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับป้องกันการเกิดความดันเลือดสูง ที่แนะนำคือถั่งเช่า และเจียวกู่หลาน สองชนิดนี้ถ้าได้กินคู่กัน เสริมฤทธิ์ป้องกันความดันได้ดี

สรรพคุณประโยชน์ของเจียวกู่หลาน

สรรพคุณของเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์ ที่ส่งผลโดยตรงต่อความดันก็คือ เมื่อกินสมุนไพรนี้แล้วทำให้หลอดเลือดสะอาด อาหารที่เรากินทุกมื้อถ้ามีไขมันเยอะ มันจะไปเกาะตามผนังหลอดเลือด นั่นล่ะต้นเหตุทำให้หลอดเลือดตีบลงๆ  การส่งผ่านเลือดให้ไหลเวียนก็เป็นไปอย่างผิดปกติ ส่งผลให้เกิดความดัน เพราะหัวใจต้องออกแรงทำงานเพื่อสูบฉีดเลือดหนักขึ้น

สรรพคุณถั่งเช่าหญ้าหนอนทิเบิต

สรรพคุณของถั่งเช่าทิเบต ช่วยปรับสมดุลของระดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือด และสามารถเสริมฤทธิ์ให้ได้ผลดียิ่งขึ้นด้วย การกินถั่งเช่าหญ้าหนอนทิเบต สมุนไพรชนิดนี้เป็นยอดยาจีนที่ช่วยบำรุงร่างกายหลายๆ อย่าง รวมถึงบำรุงไต่และระบบไหลเวียนเลือด ลดความดัน ป้องกันไขมันเกาะ คนในยุโรป แพทย์แผนตะวันตกก็นำไปใช้กันมาก ศูนย์ข้อมูลสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลมีรายงานวิจัยเกี่ยวกับถั่งเช่า และสมุนไพรต่างๆ ที่ป้องกันโรคความดัน ท่านสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้  รู้ไว้ใช่ว่า ข้อมูลเหล่านี้มีประโยชน์ทั้งสิ้น

เมื่อรู้ถึงสรรพคุณของสมุนไพรลดความดันเลือดและเบาหวานแล้ว ก็เลือกซื้อเลือกหามากินเพื่อป้องกันไว้ ดีกว่าที่คุณต้องมานั่งกินยารักษาโรคในภายหลัง ซึ่งไม่อาจรับประกันได้ว่าจะรักษาได้หายขาด

สมุนไพรอาหารเสริมลดความดันเลือดสูงและเบาหวาน

อย่างไรก็ตามคนที่กินถั่งเช่าและเจียวกู่หลาน”ปัญจขันธ์“เป็นประจำ ก็ใช่ว่าจะป้องกันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพทุกด้านประกอบกัน ทั้งงดเว้นอาหารไขมันสูง อาหารรสหวานจัดเค็มเกินต้องไม่กิน  ตื่นเช้ามาออกกำลังกายทุกวัน เหล้าบุหรี่เลิกเด็ดขาด คนที่ทำได้ต่างเห็นผลกันมาแล้วทุกคน  แต่ถ้าคิดจะกินสมุนไพรอย่างเดียว ต้องขอบอกว่าเก็บเงินไว้ดีกว่า

ขายอาหารเสริมลดความดันเลือดสูงและเบาหวานราคาส่ง

ต้องการกินเจียวกู่หลาน และถั่งเช่า ราคาส่ง จากโรงงานผู้ผลิตตรง ท่านโทรติดต่อปรึกษาฝ่ายขายได้เลย https://แม่คำป้อโอสถ.com/

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5706

เจียวกู่หลานอาหารเสริมแคปซูลชนิดราคาส่ง https://herbthai.cheapsalemaket.com

อาหารเสริมสมุนไพร เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ราคาส่ง
อาหารเสริมสมุนไพร เจียวกู่หลาน ชนิดแคปซูล ราคาส่ง

ถั่งเช่าทิเบตแคปซูลราคาส่ง

อาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูลข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่https://herbthai.manowvan.com

อาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูล ยาสมุนไพรบำรุงกำลังและร่างกาย
อาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูล ยาสมุนไพรบำรุงกำลังและร่างกาย
โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม จํา น วน น้อย ขั้นต่ำนิดเดียว
โรงงานสมุนไพรและอาหารเสริม”แม่คำป้อโอสถ

ข้อมูลการสั่งผลิตยาและอาหารเสริมเพิ่มเติมที่นี่ https://แม่คําป้อโอสถ.com/oem/