ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์  โรคสมองเสื่อม สมองไม่แข็งแรง หลงลืมง่ายและสมาธิสั้น แนะนำให้กินสารสกัดใบแป๊ะก๊วย โรงงานแม่คำป้อ มาตรฐานGMP มีทะเบียน อย. รับรองโดยกระทรวงฯ

วิธีป้องกันโรคสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ ออกกำลังกายเป็นประจำ งดกินแป้งและเนื้อในอาหารมื้อเย็น กินผักและปลาเป็นหลัก โดยให้เน้นกินปลามากๆ ฝึกหัดคิดในเรื่องที่สร้างสรรค์ อย่าปล่อยให้สมองไม่ทำงาน ไม่คิดอะไรเลย ซึ่งถ้าคุณฝึกหัดคิดบ่อยๆ จะทำให้เซลล์สมองที่เสื่อมโทรมก็เด้งขึ้นมาใหม่ พยายามนึกถึงอาหารแต่ละมื้อที่เรารับประทานเข้าไปแต่ละมื้อ ย้อนหลังไป 3-5 วัน ฝึกหัดคิดย้อนหลังเช่นนี้บ่อยๆ จะช่วยเรียกคืนความทรงจำให้คุณได้ดีขึ้น

สาเหตุของโรคความจำเสื่อม โรคหลงลืม ส่วนใหญ่จะเกิดกับผู้สูงอายุมากกว่าวัยหนุ่มสาว โดยเฉพาะคนวัยอายุ 50 ปีขึ้นไป สาเหตุมาจาก ร่างกายได้รับสารพิษ สารปรอท สารตะกั่วที่มีอยู่ในอากาศหรือในสิ่งแวดล้อมที่เราอยู่ เกิดจากโรคอ้วน โรคความดันสูง โรคเบาหวาน

สรรพคุณใบแป๊ะก๊วย บำรุงสมอง อัลไซเมอร์
ใบแป๊ะก๊วย บำรุงสมอง อัลไซเมอร์

ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ส่วนใหญ่ที่ผ่านมา ไม่เคยดูแลสุขภาพตนเองให้ดีพอ ไม่เคยสังเกตุสิ่งผิดปกติกับตนเอง เช่น ช่วงระยะแรกๆ อาจมีสมองมึนงง มีอาการหลงลืมบ่อย เข้าห้องน้ำได้กดชักโครกแล้ว ก็คิดว่าตนเองยังไม่ได้กด เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ หลงลืมบ่อย นี่คืออาการเริ่มต้นของผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม

อย่าปล่อยให้เป็นโรคสมองเสื่อม คุณต้องป้องกันก่อนจะเป็นอัลไซเมอร์ หลายคนชอบแก้ไขตอนที่มีอาการหนักแล้ว เมื่อถึงเวลานั้นแล้ว มันอาจจะสายไปแล้วครับ อย่ากินยาหรืออาหารเพื่อการรักษา จงกินยาหรืออาหารเพื่อป้องกัน ถ้าต้องการ สารสกัดแป๊ะก๊วย ราคาส่งโรงงาน คุณติดต่อได้ที่โรงงานผลิต

รายละเอียดเพิ่มเติม สารสกัดใบแป๊ะก๊วยราคาส่ง http://herbthai.manowvan.com/

Call Center 0891710545,0923794398,0911138831,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig

Email : garden2508@gmail.com

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ
ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545
โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด