โรคความดัน เป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ เป็น ฆาตกรเงียบ คร่าชีวิตท่านง่ายดาย สมุนไพรเจียวกู่หลาน “ปัญจขันธ์”แก้ไขและป้องกันได้ ทางที่ดีควรหาวิธีป้องกันก่อนที่คุณจะเป็นโรคความดันเลือด

โรคความดัน ต้องกิน”เจียวกู่หลาน”ยาลดความดัน

ปัจจุบันคนไทยเกือบ 20%ของประชากรทั้งหมด ป่วยเป็นโรคความดันโลหิต จากข้อมูลทางการแพทย์ระบุไว้ว่า ผู้ป่วยที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงและไม่ได้รับการรักษาจะเสียชีวิตจากหัวใจวายถึงร้อยละ70 เสียชีวิตจากหลอดเลือดในสมองอุดตันหรือแตกร้อยละ 20 และเสียชีวิตจากไตวายเรื้อรังร้อยละ 10 โดยประมาณ ซึ่งเป็นโรคที่น่ากลัวมาก เรียกได้ว่าเป็น ฆาตกรเงียบ ที่คร่าชีวิตคนไทยโดยไม่รู้ตัว หรือ รู้ตัวก็สายเกินไปแล้ว

ต้น เจียวกู่ หลาน
ต้นเจียวกู่หลาน ยาอายุวัฒนะช่วยลดความดันเลือดและเบาหวาน

โรคความดันเลือดสูง ภัยเงียบที่อันตรายถึงชีวิต

เป็นที่ทราบกันดีว่า ผู้ที่ป่วยเป็น โรคความดันโลหิต จะต้องได้กินยาแผนปัจจุบัน เพื่อควบคุมความดันตามแพทย์สั่งไปตลอดชีวิต ในการกินยาแผนปัจจุบันระยะยาว ส่งผลให้ทำลายอวัยวะภายใน เพราะร่างกายต้องขับสารเคมีแฝงมากับยาแผนปัจจุบันออกมาด้วย จนทำให้เกิดภาวะโรคแทรกซ้อนเกิดขึ้น เช่น

  • โรคอัมพาตจากหลอดเลือดในสมองตีบ
  • โรคหลอดเลือดในสมองแตก
  • โรคหัวใจขาดเลือด โรคหัวใจวาย
  • โรคไตวาย หลอดเลือดแดงใหญ่โป่งพอง
  • โรคตับแข็ง เป็นต้น

ต้นเจียวกู่หลาน ช่วยลดความดันโลหิตอย่างได้ผล

ถ้าท่านเป็นโรคความดันแล้ว ไม่อยากเสียชีวิต ด้วยโรคแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นได้ ขอแนะนำให้ท่านกิน สมุนไพรเจียวกู่หลาน ซึ่งจะช่วยแก้ไขการเป็นโรคความดันเรื้อรังได้ โดยการกินเจียวกู่หลานควบคู่ไปกับยาแผนปัจจุบันไปเรื่อยๆ แล้วท่านจะพบว่าผลการวัดความดันจะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ

ทางแพทย์ผู้ทำการรักษา จะลดการจ่ายยาควบคุมความดันลงเรื่อยๆ จนถึงขั้นไม่ต้องกินยาเลย นี่คือความอัศจรรย์ของสมุนไพรเจียวกู่หลานเพราะสาร Gypenosides ที่สามารถช่วยควบคุมความดัน ให้อยู่ในระดับที่ปกติและช่วยปรับสมดุลในร่างกายท่านให้ปกติ

สรรพคุณของ เจียวกู่หลาน

เจียวกู่หลานยังมีสรรพคุณ ในการรักษาโรคได้หลายๆโรค เช่น ลดน้ำตาลในเลือด โรคกระเพาะอักเสบ เป็นแผลในกระเพาะ เบาหวาน ความดันสูง ลดไขมันในหลอดเลือด โรคกระดูก ช่วยขับเสมหะ โรคหลอดลมอักเสบ ฯลฯ เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณนานัปการ เอกสารอ้างอิง ฐานข้อมูลสมุนไพร มหาวิทยาลัยมหิดล http://www.medplant.mahidol.ac.th/

เจียวกู่หลานยาลดความดันเลือดสูง

สมุนไพรเจียวกู่หลาน มีการผลิตออกมาหลายรูปแบบ เช่น แบบบดผงบรรจุแคปซูล ไม่ว่าจะเป็นชนิดแผงหรือชนิดกระปุก มีวางจำหน่ายตามร้ายขายยาทั่วไป

แต่ท่านต้องเลือกให้ซื้อให้ดี คุณต้องเลือกที่ผลิตจากโรงงาน ที่ได้มาตรฐานรับรองเพื่อความปลอดภัยและได้ผลในการรักษาที่ดีของท่าน และแบบตากแห้งใบชาสำหรับชงดื่ม ท่านก็ควรเลือกแบบที่ได้คุณภาพ ใบชาคัดสรรอย่างดี ไม่มีเชื้อราปะปนมา แต่จะให้ดีท่านต้องปลูก ต้นเจียวกู่หลาน ไว้เพื่อสำหรับใช้บริโภคเองเพื่อจะได้ของสด ใหม่ ให้รสชาดที่ดีกว่าและที่สำคัญปลอดภัยจากการใช้สารเคมีอีกด้วย

สมุนไพรลดความดันโลหิตสูง เจียวกู่หลาน

ถ้าต้องการเจี่ยวกู่หลาน ราคาส่งโรงงานแม่คำป้อ มีทะเบียนยาและได้มาตรฐานกระทรวง มีสัญลักษณ์ GMP ท่านสามารถโทรติดต่อได้ที่โรงงาน เราจะมีเภสัชกรคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาแก่ท่าน

รายละเอียดเพิ่มเติม เจียวกู่หลานราคาส่ง https://herbthai.cheapsalemaket.com/

โรคความดัน ป้องกันด้วย
โรคความดัน ป้องกันด้วย”เจียวกู่หลาน”อาหารเสริมสมุนไพร ยาลดความดันชนิดแคปซูล ราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,(7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320
Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Line ID: manow98
Line ID: @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

ติดต่อโรงงานอาหารเสริมลดน้ำหนัก Line @sukanyathaig
ติดต่อโรงงานอาหารเสริมลดน้ำหนัก Line @sukanyathaig

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เจียวกู่หลาน ยาลดความดัน