ยาระบายแก้ท้องผูก

อุจจาระแข็ง สูตรตัวยาใบมะขามแขก เป็นยาระบายอ่อนๆ ไม่ทำให้ปวดมวลท้อง ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีขึ้น ผู้ที่ท้องผูกเป็นประจำ ขับถ่ายยาก อุจจาระแข็งเป็นก้อน

ควรใช้ยาระบายแก้ท้องผูก ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย อย่าให้สะสมมาก จนทำให้เป็นมะเร็งลำใส้ได้ โรคริดสีดวงทวาร  https://แม่คําป้อโอสถ.com/

Call Center 0891710545,0923794398,

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

ยาระบายแก้ท้องผูก ใบมะขามแขก

ราคาส่ง https://herbthai.manowvan.com

“ส้มแขก” สูตรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

ส้มแขก สูตรลดน้ำหนัก ลดไขมัน ลดความอ้วน พุงยื่น ก้นย้อย ปัญหาใหญ่ ส้มแขกเป็นทางออกของผู้ที่น้ำหนักเกิน อ้วน สัดส่วนไม่พอดี รวมถึงเซลล์รูไล(Cellulite) ไขมันก้อนโต ที่หลายคนเห็นผลมาแล้วนักต่อนัก กับน้ำหนักที่ลดลง แถมตัวยังเบาสบายเพราะขับถ่ายดีขึ้น ขจัดไขมัน ลดความอ้วน ต้องส้มแขกสูตรลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหน Read More…

ยาระบาย มะขามแขก (350มก.) ท้องผูกประจำเรื้อรัง สมุนไพรยาระบายช่วยได้นะคะ

ยาระบายแก้ท้องผูก มะขามแขก คนถ่ายยาก ถ่ายแข็ง ท้องผูกประจำเรื้อรัง ธาตุหนัก สมุนไพรยาระบายช่วยได้นะคะ ช่วยให้ขับถ่ายคล่อง ไม่ทำให้ปวดท้องมวล ยาระบายแก้ท้องผูก ชนิดแคปซูล ส่วนประกอบสมุนไพรยาระบายมะขามแขก ใบมะขามแขก 150 mg. ฝักมะขามแขก 150 mg. 1แคปซูล บรรจุ 350มิลลิกรัม สรรพคุณยาระบายแก้ท้องผูก บรรเทา Read More…

ยาระบายมะขามแขก แก้ท้องผูก ขนาด(500มก.)ราคาส่ง

มะขามแขกมีสรรพคุณ ยาระบายแก้ท้องผูก โดยเฉพาะคนมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ขี้ไม่ออก ถ่ายเป็นขี้กระต่าย กลมเป็นลูกกระสุน แนะนำกินสมุนไพร มะขามแขก ยาระบาย ท้องผูก ยาระบายแก้ท้องผูก มะขามแขกแคปซูล ส่วนผสมของตัวยาระบายมะขามแขก ยา ระบาย แก้ท้องผูก มีส่วนผสมที่สำคัญ เช่น มะขามแขก ดอกคำฝอย ส้มแขก โกฐน้ำเต้าแล Read More…

ส้มแขก-พริกไทยดำ ลดสลายไขมัน เป็นยาระบายอ่อนๆ

ส้มแขก และ พริกไทยดำ เป็นสูตรยาลดและสลายไขมัน ช่วยให้น้ำหนักลดลง ถ้าคิดจะลดความอ้วน สูตรส้มแขกและพริกไทยดำ เป็นทางเลือกอีกหนึ่งตัว งานวิจัยจากสถาบันต่างๆ ฟันธง ลดได้จริง ส้มแขกและพริกไทยดำ ดีอย่างไร ทำไมคนนิยมกินลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ช่วยขับสลายไขมัน? สรรพคุณส้มแขก จากงานวิจัยพบว่า ในส้มแขกนั้นมีสารช Read More…