สมุนไพรชนิดแคปซูล ขายส่ง

บรรจุในรูปแบบถุงแพ็ค มีทั้ง 1,000 แคปซูล และ 500 แคปซูล ขายถูกและขายราคาส่ง มีสมุนไพรแคปซูลหลายชนิด ให้ท่านเลือกใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย สนใจติดต่อฝ่ายขายโรงงานนะค่ะ

Call Center 0891710545,0923794398,

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

ยาบำรุงสายตาลูทีน สารสกัดดอกดาวเรือง ช่วยบำรุงยืดอายุดวงตาคุณ

ยาบำรุงสายตาลูทีน อาหารเสริมวิตามินบำรุงสายตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากดอกดาวเรืองที่ปลูกในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ราคาถูกสุดคุ้มกับสินค้าราคาส่ง ต้องการถนอมดวงตาของคุณโทรสอบถามได้ค่ะ ลูทีนบำรุงสายตา พบมากได้จากที่ไหน วิตามินลูทีนพบมากที่สุดในดวงตา อย่ารอให้จอประสาทตามีปัญหา แล้วแ Read More…

อย่าเชื่อ ! ปัญจขันธ์ หรือ”เจียวกู่หลาน”มีสรรพคุณดีจริง

อย่าเชื่อต้องพิสูจน์ ปัญจขันธ์ หรือ “เจียวกู่หลาน” สมุนไพรขึ้นชื่อเรื่องการต้านโรคร้าย เสริมภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะเรื่อง”ความดันโลหิตสุูง” โรคเบาหวานและชาวจีนยกให้เป็นยาอายุวัฒนะ ปัญจขันธ์ “เจียวกู่หลาน”สรรพคุณดีจริงหรือ? เจียวกู่หลาน ยาลดความดัน หลายคนเชื่อในสิ่งที Read More…

ความดันโลหิตสูง เป็นที่มาของโรคเบาหวาน ใช้”เจียวกู่หลาน”เป็นตัวช่วย

เจียวกู่หลานยาอายุวัฒนะ ลดความดันเลือด ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบที่เป็นอันตราย ถ้าปล่อยไว้ไม่ใส่ใจดูแล โอกาสเป็นเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นโรคอัมพฤก-อัมพาต พิการไปชั่วชีวิต โดยเฉพาะผู้สูงอายุต้องหมั่นตรวจเช็คความดันเลือดเป็นประจำ ยาและอาหารเสริม ลด ความดันโลหิตสูง “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” เป Read More…

สายตามัวฝ้าฟาง กินมะรุมสมุนไพรพื้นบ้าน ช่วยบำรุงสายตา

มะรุมพืชสมุนไพร มีวิตามิน A,B,C ครบ ช่วยบำรุงสายตา สายตามัวฝ้าฟาง บำรุงสมอง เพิ่มแคลเซี่ยมมวลกระดูก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สรรพคุณและประโยชน์มีในงานวิจัยหลายสถาบัน มะรุมสมุนไพรฟื้นบ้านพบได้ทั่วไป คนนิยมปลูกไว้ตามบ้านหรือหาซิ้อง่ายตามท้องตลาดมีขาย เป็นไม้ยืนต้นที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ปลูกติดบ้านติดสวน เป็นผ Read More…

8 สรรพคุณของ”ผักคาวตอง” พลูคาว ที่ดูแลสุขภาพได้อย่างมหัสจรรย์

“สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง” วลีนี้ยังคงใช้ได้อย่างไม่ตกยุค พลูคาว หรือ”ผักคาวตอง” ตัวช่วยจากธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์และดีต่อร่างกาย กว่ายาจากเคมีภัณฑ์ ผู้ป่วยหาสาเหตุของโรคไม่พบ ยังต้องสยบให้กับผักสมุนไพรชนิดนี้ อีกหนึ่งสมุนไพรที่ได้รับความสนใจในแถบทวีปเอเชีย หรือเอเชียตะวันออกเฉียงใ Read More…

ยาแคปซูล ขมิ้นชัน รักษาโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน

โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ขมิ้นชัน ช่วยได้ ถ้ากินประจำ ช่วยบำรุงตับป้องกันตับอักเสบ ขับล้างเมือกมันที่ตับ ไม่ทำให้เป็นโรคตับแข็ง โดยเฉพาะคนกินเหล้า กินยาเคมีนานๆ ขมิ้นชัน ชนิดแคปซูลราคาส่ง โรงงานแม่คำป้อโอสถ วิธีรับประทาน ครั้งละ 3-4 แคปซูลวันละ 3 ครั้งหลังอาหาร ขนาดบรรจุ 1 แคปซูลบรรจุ 350 มิลลิกรัม แพค Read More…

สารสกัดลูทีน สารบำรุงสายตา ราคาส่ง สารสกัดดอกดาวเรือง

สารสกัดลูทีน สารบำรุงสายตา ราคาส่ง สารสกัดจาก “ดอกดาวเรือง” อย่าปล่อยให้ดวงตามีปัญหาก่อนวัย ป้องกันสายตาเสื่อม จอประสาทตาเสื่อม เพิ่มความแข็งแรงของดวงตา ใช้ ลูทีน ราคาส่ง โรคตา มีหลายสาเหตุ ถ้าเราไม่ป้องกันดวงตาให้แข็งแรง ใช้สายตาอย่างไม่ถนอม ปัญหาของโรคตาจะตามมาอีกเพียบ โรคตาเกิดขึ้นได้ Read More…

รับผลิต ยาลดความอ้วน ลดไขมันสูตรส้มแขกพริกไทยดำและบรเพ็ด

รับผลิต ยาลดความอ้วน โรงงานรับจ้างผลิตยา/อาหารเสริม ลดความอ้วน โดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ ถ้าต้องการอยากกินยาลดความอ้วนหรือยาสลายไขมันส่วนเกินหน้าท้อง แขน ขาและสะโพก หรืออยากสั่งผลิตยาลดความอ้วนมีตราสินค้าเป็นของตนเอง ติดต่อได้ที่โรงงาน เป็นสูตรพิเศษลดความอ้วน มีหลายสูตรให้คุณได้เลือกผลิตได้เลย โรงงาน รั Read More…

ราคาส่ง เห็ดหลินจือแดง ชนิดแคปซูล ป้องกันเส้นเลือดสมองตีบ

ราคาส่ง เห็ดหลินจือแดง ช่วยป้องกัน เส้นเลือดสมองตีบตัน สาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต เนื่องจากเป็นโรคเส้นเลือดฝอยในสมองแตกและอุดตัน สาเหตุที่ทำให้เกิดอัมพฤกษ์ อัมพาต ราคาส่ง เห็ดหลินจือแดง ชนิดแคปซูล โรคอัมพฤกษ์และอัมพาต แต่ก่อนเรากลับมองว่าโรคนี้ เป็นโรคของผู้สูงอายุ ซึ่งปัจจุบันพบว่าผู้ที่ป่วยเป็นโร Read More…

ส้มแขก พริกไทยดำ ลดไขมันส่วนเกินสะสม

ส้มแขก พริกไทยดำ ช่วยลดไขมันสะสม ขับไขมันส่วนเกิน ช่วยระบาย เร่งการเผาผลาญ เร่งการย่อยอาหาร จากส่วนผสมหลัก ส้มแขก พริกไทยดำ ผลิตโดยโรงงานมาตรฐานGMP เป็นสมุนไพรแท้ 100% ลดช้า ค่อยๆลดลง แต่ปลอดภัย ไม่โยโย่  สมุนไพรไม่ใช่ยาวิเศษ ฤทธิ์ไม่แรงเหมือนยาลดน้ำหนัก ฉะนั้นคนที่ทานต้องคุมอาหาร กินอาหารผักผลไม้ใน Read More…

สุดยอดสมุนไพร เห็ดหลินจือ บำรุงหัวใจแก้อ่อนเพลีย

มีปัญหาโรคหัวใจไม่แข็งแรง ต้องกิน เห็ดหลินจือ สรรพคุณโดยทั่วไป บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง กินแล้วทำให้หลับสบาย นอนหลับยาว ลดเบาหวานน้ำตาล เห็ดหลินจือแคปซูล อาหารเสริมที่ดีสำหรับทุกคน อาหารเสริมเห็ดหลินจือแดง เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกายไม่แพ้เห็ดถั่งเช่าหรือหญ้าหนอนสีทอง Read More…

ยาระบายมะขามแขก แก้ท้องผูก ขนาด(500มก.)ราคาส่ง

มะขามแขกมีสรรพคุณ ยาระบายแก้ท้องผูก โดยเฉพาะคนมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ขี้ไม่ออก ถ่ายเป็นขี้กระต่าย กลมเป็นลูกกระสุน แนะนำกินสมุนไพร มะขามแขก ยาระบาย ท้องผูก ยาระบายแก้ท้องผูก มะขามแขกแคปซูล ส่วนผสมของตัวยาระบายมะขามแขก ยา ระบาย แก้ท้องผูก มีส่วนผสมที่สำคัญ เช่น มะขามแขก ดอกคำฝอย ส้มแขก โกฐน้ำเต้าแล Read More…