ขายกระชายดำ ชนิดแคปซูลราคาส่ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชาย

จำหน่ายขาย กระชายดำ มาตรฐานGMP ชนิดแคปซูล ราคาถูก ราคาส่ง จากโรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด ถ้าคุณประสบปัญหาเรื่อง หมดอารมณ์ทางเพศก่อนวัย ต้องนี่เลย “กระชายดำ” บำรุงกำลัง บำรุงฮอร์โมน

กระชายดำ ชนิดกระปุก 100แคปซูล 290 บาท

กระชายดำ ชนิดกระปุก 100แคปซูล 290 บาท


สินค้าเป็นชนิดแคปซูล บรรจุ 1,000 แคปซูล (1 แคปซูลบรรจุ 350 มิลลิกรัม)

วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า และ ก่อนนอน

ทะเบียนอาหารเลขที่ 50-1-05258-1-0011
ใบอนุญาตผลิตอาหารเลขที่ 50-1-05258

ข้อมูลเพิ่มเติมกระชายดำ แคปซูลราคาส่ง http://herbthai.cheapsalemaket.com/

กระชายดำ

ชนิดถุงแพ็ค แคปซูล กระชายดำ ราคาส่ง

โรงงานรับผลิตกระชายดำ

สรรพคุณและประโยชน์โดยทั่วไป เป็นพืชสมุนไพรมหัสจรรย์ รักษาหรือบรรเทาได้หลายโรค พร้อมทั้ง เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย และเป็นยาอายุวัฒนะ ทานได้ทั้งหญิงและชาย นี่คือข้อเด่น ข้อดีของสมุนไพรชนิดนี้ ซึ่งได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งผู้บริโภคที่เป็นคนไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งรวมทั้งในวงการแพทย์แผนไหม่ หรือแพทย์แผนไทย ที่ให้การยอมรับว่าสมุนไพรชนิดนี้

กระชายดำ มีประโยชน์หลากหลาย เช่น บำรุงหัวใจ บำรุงกำลัง บำรุงประสาท โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ขับลม แก้ตกขาวสำหรับสตรี บำรุงเลือดสตรี ขยายหลอดเลือดในหัวใจ แก้ปวดมวลท้อง ขับปัสวะ ลดอาการปวดเมื่อย เพิ่มฮอร์โมนให้แก่เพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชายได้เป็นอย่างดี

กระชายดำเหมาะสำหรับบุรุษ ที่ต้องการอยากกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคภัยต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นกับท่าน ก็ลองหาซื้อมาปลูกไว้ในบ้านหรือในสวนของท่าน เพื่อเป็นสมุนไพรประจำบ้านประจำครัวเรือนของท่าน ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารพกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

หมายเหตุ : เรากล้ารับรองสินค้าของเรา ผลิตมาจากสมุนไพรกระชายดำแท้ๆ มีคุณภาพ ดี และบริสุทธิ 100% เพราะเราไม่ได้ใส่ส่วนผสมอื่นเลย ดังนั้น ท่านสามารถรับประทาน โดยไม่มีอันตรายใดๆ เราจึงกล้ายืนยันกับท่าน เพราะเรามี ใบอนุญาติยา และมีการควบคุมการผลิตโดยเภสัชกร ที่มีความเชียวชาญทางด้านสมุนไพด้านนี้โดยเฉพาะ

กระชายดำแคปซูล

กระชายดำแคปซูล

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0507114722858

เภสัชผู้ควบคุมการผลิต และจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19598

 

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้าราคาส่งนี้ได้ที่

คุณสุกัลยา   ผู้จัดการฝ่ายขาย

โทร.089-1710545

Line ID : @sukanyathaig

Email: [email protected]

เชียงดาวเฮิร์บ  จัดจำหน่าย

ผลิตโดย โรงงานเชียงดาว เนเจอร์ฟูด ผลิตเพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ

ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545

รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร

รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร

ขายกระชายดำ ชนิดแคปซูลราคาส่ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชาย