สมุนไพรรักษาความดัน เบาหวาน

ยาสมุนไพรที่ใช้รักษาโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง ความดันเลือดสูง มีหลายตัว เช่น เจียวกู่หลาน กระชายดำ ใบแป๊ะก๊วย ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือ ซึ่งขึ้นกับท่านจะเลือกใช้สมุนไพรตัวไหนก็ได้ สนใจยาลดความดันเบาหวาน ติดต่อฝ่ายขายโรงงานเลยค่ะ

Call Center 0891710545,0923794398,

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

ความดันโลหิตสูง เป็นที่มาของโรคเบาหวาน ใช้”เจียวกู่หลาน”เป็นตัวช่วย

เจียวกู่หลานยาอายุวัฒนะ ลดความดันเลือด ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบที่เป็นอันตราย ถ้าปล่อยไว้ไม่ใส่ใจดูแล โอกาสเป็นเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นโรคอัมพฤก-อัมพาต พิการไปชั่วชีวิต โดยเฉพาะผู้สูงอายุต้องหมั่นตรวจเช็คความดันเลือดเป็นประจำ ยาและอาหารเสริม ลด ความดันโลหิตสูง “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” เป Read More…

อยากลดน้ำตาล กำจัดคอเลสเตอรอลในเลือด “ถั่งเช่า” ช่วยได้

อยากหลีกหนีโรคเบาหวาน กลัวความดัน เลี่ยงไขมันในเลือดสูง นอนไม่หลับหรือหลับไม่สนิท ถั่งเช่ามาช่วยคุณแก้ปัญหาเหล่านี้แล้ว รวมถึงต้านมะเร็งเนื้องอก เพิ่มสมรรถภาพอารมณ์ทางเพศ ฟื้นฟูการทำงานของระบบไตโดยเฉพาะผู้ป่วยมีปัญหาเรื่องไต ลดการฟอกไต โรคเบาหวาน ความดัน คอเลสเตอรอลในเลือดสูง เป็นปัญหาสุขภาพที่มีจำน Read More…

สายตามัวฝ้าฟาง กินมะรุมสมุนไพรพื้นบ้าน ช่วยบำรุงสายตา

มะรุมพืชสมุนไพร มีวิตามิน A,B,C ครบ ช่วยบำรุงสายตา สายตามัวฝ้าฟาง บำรุงสมอง เพิ่มแคลเซี่ยมมวลกระดูก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สรรพคุณและประโยชน์มีในงานวิจัยหลายสถาบัน มะรุมสมุนไพรฟื้นบ้านพบได้ทั่วไป คนนิยมปลูกไว้ตามบ้านหรือหาซิ้อง่ายตามท้องตลาดมีขาย เป็นไม้ยืนต้นที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ปลูกติดบ้านติดสวน เป็นผ Read More…

สรรพคุณใบแป๊ะก๊วย ชะลอความแก่ บำรุงเซลล์สมอง

“ใบแป๊ะก๊วย” มีสรรพคุณมากกว่าที่คุณคิด ส่วนใหญ่รู้จักกันในการบำรุงสมอง รักษาโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์เท่านั้น แต่ความเป็นจริง ใบแป๊ะก๊วยมีสรรพคุณมากกว่าที่หลายคนคิด สรรพคุณใบแป๊ะก๊วย จากงานวิจัยพบว่า มีสรรพคุณเด่นๆ เช่น บำรุงสมอง บำรุงเซลล์สมอง รักษาและป้องกันโรคสมองเสื่อม เซลล์สมองเสื่อม Read More…

ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลานอาหารเสริมลดความดัน ลดน้ำตาลไขมันในเลือด

สุมนไพรเพื่อสุขภาพของคุณ  เจียวกู่หลานอาหารเสริมลดความดัน คนที่เป็นไขมันในเลือดและมีน้ำตาลสูง ความดันโลหิตสูงกิน”เจียวกู่หลาน” หรือปัญจขันธุ์ สรรพคุณช่วยลดเบาหวาน ไขมันและความดันเลือดสูง “ปัญจขันธ์” เจียวกู่หลานอาหารเสริมความดัน เลือด เจียวกู่หลานที่ทางโรงงานเราใช้เป็นวัตถุดิ Read More…

เจียวกู่หลาน ลดความดันและไขมัน ลดน้ำตาลในเลือด

เจียวกู่หลาน สมุนไพรสำหรับคนต้องการลดความดัน ลดไขมันในหลอดเลือดและมีน้ำตาลในเลือดสูง รับประทานเป็นจำจะทำให้ความดันโลหิตลดลงเป็นปกติ ความดันเลือดและน้ำตาลในเลือดสูง ปล่อยทิ้งไว้อาจทำให้เส้นเลือดในสมองแตกได้ เจียวกู่หลาน ปัญจขันธ์ สมุนไพรลดความดันในเลือด เมื่อคุณเริ่มมีปัญหาเรื่องความดันในเลือดสูงและโ Read More…