ความดันโลหิตสูง เป็นที่มาของโรคเบาหวาน ใช้”เจียวกู่หลาน”เป็นตัวช่วย

ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลานลดความดัน เลือดและเบาหวาน
ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลานลดความดัน เลือดและเบาหวาน
ปัญจขันธ์ เจียวกู่หลานลดความดันโลหิตสูงและเบาหวาน

เจียวกู่หลานยาอายุวัฒนะ ลดความดันเลือด ความดันโลหิตสูง ภัยเงียบที่เป็นอันตราย ถ้าปล่อยไว้ไม่ใส่ใจดูแล โอกาสเป็นเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นโรคอัมพฤก-อัมพาต พิการไปชั่วชีวิต โดยเฉพาะผู้สูงอายุต้องหมั่นตรวจเช็คความดันเลือดเป็นประจำ

ยาและอาหารเสริม ลด ความดันโลหิตสูง

“ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” เป็นพุทธภาษิตที่กล่าวเปรียบเปรยได้ถูกต้องที่สุด ถึงแม้คุณจะร่ำรวยมีเงินทองล้นฟ้า ก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพที่ดีกลับคืนมาได้ หากคุณไม่ดูแลรักษาร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอ
การที่คุณเป็นโรคความดันโลหิตสูง นั่นหมายถึงการวัดค่าความดันของคุณเกิน 120/80 มิลลิเมตรปรอท จะต้องได้รับยาควบคุมความดันไปตลอดการรักษาหรือไม่ก็ได้กินยาไปตลอดชีวิต

เจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดัน
เจียวกู่หลาน สมุนไพรลดความดัน

การกินยาควบคุมความดันโลหิตสูงไปสักพัก จากนั้นตัวยาจะไปบังคับการทำงานของไตให้ไม่ปกติ แล้วส่งผลกระทบต่อตับ ทำให้ส่งผลต่อการผลิตอินซูลิน ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการย่อยสลายน้ำตาลในร่างกาย ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มมากขึ้น ก่อให้เกิดโรคเบาหวานตามมาในที่สุด นั่นเท่ากับว่าคุณได้โชค 2 ชั้น

นอกจากจะกินยาควบคุมความดันแล้ว ยังต้องได้รับยาควบคุมระดับน้ำตาลเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ตัว ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะเป็นโรคไตวายเรื้อรังไปโดยปริยาย

ความดันโลหิตสูง จึงเป็นที่มาของการเป็นโรคเบาหวาน

โรคที่เป็นเรื้อรังแล้วต้องกินกินยาควบคุมไปตลอด ซึ่งมันน่ากลัวมาก หากคุณไม่รีบหาทางป้องกันและรักษาให้ถูกวิธี ทั้งการใช้ยาแผนปัจจุบันและการหาสมุนไพรช่วยรักษา คุณอาจมีสิทธิได้รับการฟอกไตไปตลอดชีวิตเป็นแน่

สรรพคุณเจียวกู่หลาน

สมุนไพรเจียวกู่หลาน หรือ ปัญจขันธ์ มีสาร Gypenosides ถึง 82 ชนิด ซึ่งจะมีคุณสมบัติเด่น ในการปรับความสมดุลของความดันภายในร่างกาย ให้อยู่ในภาวะปกติ และช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างอินซูลินของตับอ่อน และยับยั้งการดูดซึมกลูโคสในทางเดินอาหาร จึงช่วยลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติได้ อีกทั้งยังช่วยในการรักษาโรคได้หลายๆโรค เช่น กระเพาะอักเสบ เป็นแผลในกระเพาะ ลดน้ำตาลและลดไขมันในหลอดเลือด โรคกระดูก ช่วยขับเสมหะ โรคหลอดลมอักเสบ ฯลฯ ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณครบเครื่องจริงๆ

รับประทานร่วมกับยาแผนปัจจุบันได้ไหม

หากคุณกินเจียวกู่หลาน ควบคู่ไปกับยาแผนปัจจุบันเป็นประจำ โดยที่เจียวกู่หลานจะไม่ลดหรือทำลายสรรพคุณยาแผนปัจจุบัน แต่จะเป็นดั่งอาหารเสริม จะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายให้ดีขึ้นเรื่อยๆจนแพทย์จะเลิกการจ่ายยาแผนปัจจุบันไปในที่สุด แต่คุณยังสามารถทานสมุนไพรเจียวกู่หลานต่อไปได้เรื่อยๆโดยไม่มีผลกระทบต่อตับและไตของคุณ เพราะเป็นยาเย็นทานต่อเนื่องในระยะยาวได้

วิธีป้องกันโรคความดันโลหิตสูง

นอกจากจะใช้สมุนไพรในการบำบัดรักษาโรคแล้ว คุณต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารด้วย

  • การไม่กินอาหารรสเค็มจัด
  • ห้ามกินอาหารมีไขมันมาก
  • กินผักและผลไม้สดเพิ่มขึ้น
  • ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว
  • และพักผ่อนให้เพียงพอ
  • พร้อมทั้งออกกำลังกาย วันละ 20-30 นาที อย่างสม่ำเสมอ รับรองได้ว่าโรคภัยไข้เจ็บจะไม่ถามหาคุณอีกเลย

ในปัจจุบันสมุนไพรเจียวกู่หลาน ได้ผลิตคิดค้นขึ้นมาหลายๆ รูปแบบเพื่อตอบสนองผู้บริโภค แต่ชนิดแคปซูลจะได้ความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีปริมาณสารสกัดเจียวกู่หลานที่เข้มข้นมากที่สุด ปลอดภัย สะอาด สะดวกในการรับประทานและง่ายต่อการจัดเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติมเจียวกู่หลาน https://herbthai.cheapsalemaket.com/

เจียวกู่หลาน ปัญจขันธ์ (500มก.) ราคาส่ง

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม
รับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม

ใส่ความเห็น