ขายส่งกวาวเครือขาว คุณภาพดี สำหรับเพิ่มฮอร์โมนหญิง

กวาวเครือขาวราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ

กวาวเครือขาวแคปซูล สำหรับบำรุงธาตุ เพิ่มฮอร์โมนสตรี สรรพคุณทำให้เลือดลมดี บำรุงฮอร์โมน ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเนเจอร์ฟูด ได้มาตรฐานGMP สมุนไพรบำรุงร่างกายสตรี

กวาวเครือขาวแคปซูล ราคาส่ง สำหรับเพิ่มฮอร์โมนสตรี

หัวสมุนไพรกวาวเครือขาว ชื่อ ภาษาอังกฤษ  Pueraria mirifica  สมุนไพรสำหรับผู้หญิง มีงานวิจัยหลายสถาบันฟันธงให้กวาวเครือขาว เป็นสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณหลายอย่าง และมีฤทธิ์ทางยาการเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิงที่แรง (เอกสารอ้างอิง ฐานข้อมูล สมุนไพร มหาวิทยาลัยมหิดล) http://www.medplant.mahidol.ac.th

กวาวเครือขาวแคปซูล ราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ
ยาแคปซูล กวาวเครือขาวราคาส่ง เขียงดาวเฮิร์บ

ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง กวาว เครือ ขาวเพิ่มฮอร์โมน

ผู้หญิงไม่มีหน้าอก หน้าอกหย่อนคล้อยใช้กวาวเครือขาวยาขยายเพิ่มหน้าอก ยาแคปซูลสมุนไพร จะช่วยให้อกตึงเต่ง รวมถึงช่วยให้ผิวพรรณของผู้หญิงสดใสและเปล่ง ปลั่ง  และผู้หญิงฮอร์โมนความต้องการทางเพศน้อยลงรับประทานเป็นประจำ ทำให้ความต้องการทางเพศเพิ่มสูงขึ้น ดังนั้นกวาวเครือขาวจึงเหมาะสำหรับสตรีที่ต้องการเพิ่มฮอร์โมน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ขาดฮอร์โมนสตรี สาววัยทอง เพราะในกวาวเครือขาวจะมีสารฮอร์โมนเอสโตรเจนที่คล้ายกับในร่างกายผู้หญิง

ส่วนผสมของยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง

กวาวเครือขาวตำรับเพิ่มฮอร์โมนสตรี มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สำคัญมีทั้งหมด 7 ชนิด เช่น

  1. สมุนไพรกวาวเครือขาว สรรพคุณเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง เมื่อสตรีรับประทานแล้วจะทำให้หน้าอกตึงขยายใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กหรือหน้าอกหย่อนยาน หน้าอกไม่กระชับ ช่วยบำรุงเลือดลมผู้หญิงและเพิ่มเลือดฝาด ซึ่งจะมีผลต่อผิวพรรณผู้หญิง จะทำให้ผิวเด้ง ใส ดูมีน้ำมีนวล
  2. ต้นกำลังวัวเถลิง มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลังและต้านอนุมูลอิสระฆ่าเซลล์มะเร็งตับ ช่วยบำรุงธาตุร่างกายสตรี นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงเส้นเอ็นแก้ปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี
  3. กระชายดำและกระชายแดง สรรพคุณเป็นยาบำรุงร่างกายผู้หญิงแลผู้ชาย แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยให้นอนหลับสบายและหลับลึกทั้งคืน เหมาะสำหรับผู้ที่นอนกลางคืนไม่หลับเป็นอย่างยิ่ง
  4. ต้นกำลังเสือโคร่ง สรรพคุณเป็นยาบำรุงเลือด บำรุงธาตุร่างกาย ช่วยขับลมในเส้นและช่วยบำรุงไตล้างไตให้สะอาดมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เจริญอาหารและแก้โรคริดสีดวงทวาร ทำให้ขับถ่ายคล่องอุจาระเหลว
  5. ต้นโกฐหัวบัว สรรพคุณช่วยแก้ปวดประจำเดือนและทำให้ประจำเดือนมาปกติ ลดการปวดข้อ ปวดกระดูก แก้หน้ามืด ตาลายและใจสั่น ช่วยบำรุงเลือดและแก้โรคโหลิตจางเลือดจาง กินเป็นประจำจะทำให้เลือดสีแดงสด
  6. ต้นโกฐเชียง โสมตังกุย เป็นยาบำรุงผู้หญิงที่ใช้ส่วนของรากมาทำเป็นยาบำรุงร่างกายสตรี ช่วยรักษาโรคผู้หญิงที่มีประจำเดือนไม่ปกติ รอบเดือนมาบ้างหรือมาน้อยและขาดๆ หายๆ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูกำลัง แก้ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีแรง
  7. รากโสมคน มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงกำลังและบำรุงธาตุผู้หญิง ใช้ส่วนของรากมาปรุงผสมเป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยลดการอ่อนเพลีย นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างไต ตับ ปอดและม้ามทำงานได้ดี ป้องกันโรคหัว ช่วยบำรุงเลือดลมสตรี ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ

วิธีรับประทานยาแคปซูลกวาวเครือ ขาว

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร เช้า-เย็น

ขนาดบรรจุ ยาแคปซูลกวาวเครือขาว

ชนิดราคาส่ง 1 ขวดโหล บรรจุ 500แคปซูล

1แคปซุลบรรจุ 500มก.

หมายเหตุ – รอบเดือนมา ให้หยุดกิน เมื่อประจำเดือนหมด กินต่อได้เลย
– คนที่กินยาคุม ให้กินตามยาคุมนะค่ะ ยาคุมหมดแผงให้หยุดกินกวาวเครือขาว พอเริ่มกินยาคุมแผงใหม่ก็กินกวาวเครือพร้อมกันไปได้เลย

คำเตือน: การกินกวาวเครือขาว  บางคนอาจเกิดอาการแพ้ เช่น เวียนหัว ปวดเนื้อปวดตัว คลื่นใส้ วิธีแก้ ให้อาบน้ำเย็นบ่อยๆ ภายใน 3-5 วัน อาการดังกล่าวจะหายไป หรือถ้าแพ้มาก ควรหยุดรับประทาน

หน้าอกกระชับ กวาวเครือขาว
ยาเพิ่มขนาดหน้าอก ช่วยให้อกกระชับ ตึง กวาวเครือขาวยาเพิ่มฮอร์โมนสตรี

เพิ่มเติม กวาวเครือขาวแคปซูล ชนิด 500 มิลลิกรัม ราคาส่ง

http://herbthai.cheapsalemaket.com/

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิต บภ.19892

ใบขอรับทะเบียนยาเลขที่ G 214/55

ใบอนุญาตผลิตยา ชม. 1/51

ขาย ยาบำรุงฮอร์โมนผู้หญิง สูตรกวาวเครือขาวแคปซูล

ติดต่อสั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมน กวาวเครือขาวแคปซูล

Call Center 0891710545, 0923794398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com

 เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้าโดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19598

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา  เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545
แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายกวาวเครือขาวยาเพิ่มฮอร์โมนสตรี เพิ่มขนาดหน้าอก เพื่อการส่งออก สินค้าคุณภาพราคาไม่แพงมีตรามาตรฐานสากล GMP

รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร
รับจ้างผลิต อาหารเสริม ยาสมุนไพร
รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ
ติดต่อฝ่ายขาย 0891710545

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

ใส่ความเห็น