ชนิดแคปซูลราคาส่ง กวาวเครือขาวผสมสมุนไพรบำรุงธาตุ

กวาวเครือขาว

กวาวเครือขาวผสมสมุนไพรบำรุงธาตุ ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาวชนิดแคปซูล มีส่วนผสมของตัวสมุนไพรบำรุงธาตุ 7 ชนิด ได้มาตรฐานการผลิต GMP เชียงดาวเฮิร์บ

ยาเพิ่มฮอร์โมนแคปซูล ยาอกใหญ่สำหรับผู้หญิง

สมุนไพรทั้ง7ชนิด ที่ผสมกับกวาวเครือขาว ล้วนเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาชั้นดีของไทย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้กวาวเครือขาวทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น ช่วยปรับธาตุทั้ง4 ในร่างกาย ช่วยระบายทำให้ท้องไม่อืด ลดไขมัน เพิ่มและกระตุ้นฮอร์โมนในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

สูตรนี้มีส่วนผสมของ ตรีผลา สูตรยาโบราณ คือ สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม ซึ่งผลไม้สามอย่างนี้มีฤิทธิ์ยับยั้งและฆ่าเซลล์มะเร็ง ป้องกัมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย ล้างเมือกที่เกาะตามลำไส้ ทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร ขจัดไขมันพอกตับ ช่วยระบาย ลดน้ำตาลในเลือด รักษาเบาหวาน คุมและลดน้ำหนักน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณกวาวเครือขาว สมุนไพรสำหรับผู้หญิง

สรรพคุณ โดยรวมของกวาวเครือขาว เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง  ทำให้หน้าอกกระชับ เด้ง และขยายใหญ่ขึ้น ทำให้ผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวล ชะลอวัย ถ้าทานต่อเนื่องจะทำให้หายปวดประจำเดือน ช่วยให้นอนหลับสบายและหลับได้นานขึ้น ช่วยฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย เพิ่มเติม

สรรพคุณกวาวเครือขาว >> https://แม่คำป้อโอสถ.com/

ส่วนประกอบที่สำคัญ โดยประมาณใน 1 แคปซูล (ปริมาณ 350 มิลลิกรัม)

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล หลังอาหาร  เช้าและก่อนนอน งดช่วงมีประจำเดือน พอหมดประจำเดือนก็ทานต่อได้เลยค่ะ

ขาย ยาบำรุงฮอร์โมนแคปซูล สำหรับผู้หญิง สูตรกวาวเครือขาวผสมยาบำรุงสตรี
ขาย ยาบำรุงฮอร์โมนแคปซูล สำหรับผู้หญิง สูตรกวาวเครือขาวผสมยาบำรุงสตรี

รายละเอียดเพิ่มเติม กวาวเครือขาวแคปซูลราคาส่ง http://herbthai.cheapsalemaket.com/

ทำไมต้องกินกวาวเครือขาว

ในร่างกายผู้หญิงจะมีฮอร์โมนชื่อเอสโตรเจน ซึ่งฮอร์โมนเอสโตรเจนจะเป็นฮอร์โมนที่สำคัญสำหรับผู้หญิง ถ้ามีฮอร์โมนน้อย ผิวพรรณก็จะดูไม่สดใส หน้าหมองคล้ำ ประจำเดือนมาน้อย หน้าอกที่เคยใหญ่เต่งตึงก็จะห้อยหย่อนยาน ซึ่งเป็นธรรมดาเมื่อคนเราอายุเริ่มมากขึ้นฮอร์โมนตัวนี้ก็จะน้อยลงและลดลงอย่างรวดเร็วด้วยสำหรับผู้หญิง จะไม่เหมือนผู้ชายที่ฮอร์โมนในร่างกายค่อยๆลดลง ฉะนั้นผู้หญิงจึงควรกินสมุนไพรเพื่อเพิ่มหรือกระตุ้นให้ฮอร์โมนตัวนี้ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้มีในกวาวเครือขาว และว่านชักมดลูก เมื่อเรากินสมุนไพรกวาวเครือขาวฮอร์โมนในร่างกายเราก็จะเพิ่มขึ้นจะเหมือนตอนเรายังสาวแรกแย้ม หน้าอกก็จะเด้งเต่งตึงเหมือนสาวๆ ผิวพรรณเต่งตึงมีน้ำมีนวล   ประจำเดือนมาเป็นปกติไม่ดำ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ปวดประจำเดือน ส่วนสาวๆที่มีฮอร์โมนตัวนี้น้อยหน้าอกก็จะเล็กเมื่อกินกวาวเครือขาวแล้วฮอร์โมนในร่างกายก็จะเพิ่มมากขึ้นทำให้หน้าอก เต้านมขยายใหญ่ขึ้น ผิวพรรณสดใส หมดปัญหาสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวมีน้ำมีนวล ไม่เป็นตกขาว ไม่ปวดประจำเดือน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย

โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Line ID : sukanyathaig
garden2508@gmail.com

2 thoughts on “ชนิดแคปซูลราคาส่ง กวาวเครือขาวผสมสมุนไพรบำรุงธาตุ

    • เภสัชกร เชียงดาวเฮิร์บ says:

      ส่วนใหญ่แล้วผู้ที่รับประทานกวาวเครือขาว จะเห็นผลภายใน 7-15 วัน จะรู้สึกคัดหน้าอก หรือเจ็บหน้าอกค่ะ ทั้งนี้และทั้งนั้น ขึ้นกับฮอร์โมนเพศ และความสมบูรณ์ของร่างกายของเราด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น