ยากษัยเส้น แก้ปวดอัมพฤกษ์ ปวดเส้นเอ็น บำรุงกล้ามเนื้อ ราคาส่ง

ยากษัยเส้น

ยากษัยเส้น แก้ปวดอัมพฤกษ์ เถาวัลย์เปรียง ต้นเถาเอ็นอ่อน ฟ้าทะลายโจร ช่วยรักษาและบรรเทาอาการปวดโรคเส้นต่างๆ ได้ดี นำมาผสมรวมกันต้มกินเป็นประจำ ช่วยรักษาโรคปวดเส้น โรคปวดเมื่อย บำรุงกล้ามเนื้อ

ยากษัยเส้น แก้ปวดอัมพฤกษ์ อัมพาต คลายกล้ามเนื้อ

โรคเก๊าท์  โรครูมาตอยด์ ปวดประจำเดือน โรคร้ายเรื้อรัง ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดหลังเจ็บเอว ปวดเมื่อยแสนทรมาร บรรเทาด้วยสมุนไพร เป็นสมุนไพรบำรุงและรักษาโรคเส้นต่างๆ

โรคภัยไข้เจ็บ เป็นสิ่งที่เราทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากเมื่อเป็นไปแล้ว เราจะตั้งรับกับอาการที่เกิดขึ้นได้อย่างไร โดยไม่ทำให้ร่างกายเราทรุดโทรม ให้กลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุดได้

ตำรับยารักษาโรคอัมพฤก อัมพาต

สมุนไพรรักษาโรคเกาท์  ยากษัยเส้น โรคเส้นเอ็นต่างๆ รักษาโรคอัมพฤกและอัมพาต แนะนำให้ใช้ไปหา เถาวัลย์เปรียง เถาเอ็นอ่อน ใบระกา ฟ้าทะลายโจร นำมาต้มกิน วันละ 3 ครั้ง เช้า-กลางวัน-เย็น จะช่วยบรรเทาอาการปวดและช่วยรักษาให้หายขาดได้ ซึ่งเป็นตำรับยา“หมอชีวกโกมารภัทจจ์ หมอดูแลสุขภาพประจำของพระพุทธเจ้า

อาการปวดเมื่อยมักจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางคนปวดน้อย บางคนปวดมาก บางคนอาการรุนแรงมากถึงขั้นพัฒนาไปเป็นปวดเรื้อรัง สร้างความทรมารกาย ทรมารใจ ยากจะรักษาให้หายขาดได้.

ปวดข้อ ปวดเส้นเอ็น โรคเกาท์

วันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับโรคปวด ข้ออักเสบรุนแรง เรื้อรัง รักษาไม่หาย แต่สามารถบรรเทาอาการได้

โรคเก๊าท์ คือ โรคข้ออักเสบรุนแรงเฉียบพลับ เกิดจาก ร่างกายมีกรดยูริคในเลือดสูงกว่าปกติ สะสมมาเป็นเวลานาน ทำให้ตกตะกอนพอกตามข้อต่อเกิดการอักเสบ ปวดแสบ ปวดร้อน บวมแดง

โรครูมาตอยด์ คือ โรคที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสร้างสารขึ้นมา แล้ว เกิดการต่อต้านกัน ทำให้เกิดการอักเสบรุนแรง โดยเฉพาะข้อ จะเข้าไปทำลายเชลล์เนื้อเยื่อของกระดูก ทำให้หงิกงอผิดรูป

เมื่อเกิดอาการปวดขั้นรุนแรง แพทย์แผนปัจจุบันจะสั่งจ่ายยาแก้ปวดหรือยาแก้อักเสบให้กินอย่างต่อเนื่อง กินไปนานๆ จะทำให้ตับและไตพังได้ เนื่องจากสารสเตรอยด์ตกค้างจากยาแก้ปวด ยาฏิชีวนะ

ยาบำรุงเส้นคลายกล้ามเนื้อ

อยากแนะนำท่านหันมาใช้สมุนไพรบำบัดแทน บรรเทาอาการปวด เส้นยึด เส้นตึง สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานานได้ เนื่องจากไม่มีสารสเตรอยด์ตกค้าง ผ่านการรับรองคุณภาพจากกระทรวงสาธารณะสุขอย่างถูกต้อง

ยากษัยเส้นรักษาโรคอัมพฤก

ยากษัยเส้น มีสรรพคุณรักษาและบรรเทาอาการปวดได้เป็นอย่างดี โดยตำรับยาจะปรุงจากสมุนไพร ที่แก้อาการปวดโดยเฉพาะ คัดสรรวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตอย่างดีเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการได้ดีที่สุด

สมุนไพรนาคราช๑๑๑ ราคาส่ง บรรเทาปวดเส้นเอ็น อัมพฤกษ์

หากท่านสนใจอยากได้  “ยาบำรุงกล้ามเนื้อ” คุณภาพดี ของแท้ แนะนำให้ติดต่อ “สถาบันแพทย์ทางเลือก” หมอปรียาภา

สะอาด ปลอดภัย ปรุงยา จ่ายยา ด้วยมือคุณหมอ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://thaiherb.manowvan.com/

สอบถามเพิ่มเติม Call Center 089-171-0545

line id : @sukanyathaig

https://www.facebook.com/sukanya.dung

สมุนไพรนาคราชประทานพร ๑๑๑
85/1 หมู่ 1 ถนนรังสิตนครนายก ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
โทร.0891710545

โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม จํา น วน น้อย ขั้นต่ำนิดเดียว
โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม จํา น วน น้อย ขั้นต่ำนิดเดียว

ใส่ความเห็น