ครีมบำรุงผิวหน้า กวาวเครือขาว สูตรพิเศษ

ครีมบำรุงผิวหน้า สารสกัด กวาวเครือขาว

ครีมบำรุงผิวหน้า กวาวเครือขาว สูตรพิเศษ ปราศจากสารกัดขาว100% ไม่มีสิ่งปลอมปน สารสกัดจากกวาวเครือขาวบริสุทธิ์100% เกรดพรีเมี่ยม

ครีมกวาวเครือขาว ซึ่งเป็นครีมที่ผสมกับสารสกัดกวาวเครือขาว ต่างประเทศ ต่างชาตินิยมชมชอบสั่งเข้าไปใช้และนำไปจำหน่ายขายต่างประเทศ

ใครบ้างที่ควรใช้ “ครีมกวาวเครือขาว” เช่น ผู้ที่มีผิวหน้าหยาบกร้าน หน้าหมองคล้ำ ผิวหน้ากระด้าง ผิวไม่เนียนหรือผู้ที่ต้องตากแดดตากลมอยู่เป็นประจำ เช่น แม่ค้าในตลาดสด ชาวเกษตรกร ทำนา ทำสวน ทำไร่ ฯลฯ เมื่อท่านใช้ครีมไปสักระยะหนึ่ง 7-15วัน ท่านจะรู้สึกว่า ผิวหน้าท่านจะดีขึ้นเห็นได้อย่างชัดเจน

ครีมสารสกัด กวาวเครือขาว ไม่มีสารปรอท ไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อผิวของท่าน ใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ ใช้ทาก่อนนอนและหลังล้างหน้าตอนเช้าทุกวัน หรือก่อนไปทำงานหรือก่อนออกจากบ้าน ข้อเด่นพิเศษของครีมหน้าใสกวาวเครือขาว เมื่อโดนแดดจะไม่ทำให้แพ้หรือหน้าหมองคล้ำเช่นกับครีมชนิดอื่นๆ

สรรพคุณครีมกวาวเครือขาว  สูตรพิเศษ White Firming Perfect
-ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่ทำให้ผิวหนังผิวหน้าแห้ง

สรรพคุณโดยทั่วไป สารสกัดกวาวเครือขาว จากศูนย์พัฒนายาไทยและสมุนไพร กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งพอจะสรุปได้ดังนี้
กวาวเครือขาวมีสารที่สำคัญๆ เช่น มีสารต้านอนุมูลอิสระ สารเอสโทรเจนหรือเรียกอย่างหนึ่งว่า ฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งในหัวกวาวเครือขาวจะมีสารตัวนี้เหมือนกับฮอร์โมนที่มีอยู่ในผู้หญิง สุภาพสตรีคนใดได้กินหรือได้ใช้ จะทำให้มีอกขยายใหญ่ขึ้น เลือดฝาดสาวดี หน้าใส ผิวเด้งเนียน นอกจากนั้นยังเป็นยาอายุวัฒนะ ซึ่งจะทำให้ท่านแก่ชราช้ากว่าวัยอันควร

ราคา ตลับละ 900 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้า สารสกัด กวาวเครือขาว
ครีมบำรุงผิวหน้า สารสกัด กวาวเครือขาว

ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมสารสกัดกวาวเครือขาว Whrite Ferming Perfect Crem
รุ่น พรีเมี่ยม(Premium) ขนาดบรรจุตลับ 20 มล.

ส่วนผสมที่สำคัญ สารสกัดกวาวเครือขาว Vitamin C,E,Collagen

ใบรับรองแจ้งเลขที่ผลิต 50-10-5500237

วิธีใช้ ครีมบำรุงผิว สารสกัดกวาวเครือขาว Whrite Ferming Perfect Crem ทานวดเบาๆ เช้า-ก่อนนอนทุกวัน

ใช้นิ้วแตะครีมเพียงเล็กน้อย แต้มในส่วนต่างๆ ของใบหน้าและลำคอ หรือส่วนต่างๆ ของร่างกายตามที่คุณต้องการ หลังจากนั้นใช้นิ้วลูบไล้และนวดให้เต็มบริเวณที่คุณต้องการ

ท่านสามารถ นำครีมสารสกัดกวาวเครือขาว ทาได้ทั่วร่างกาย ตามที่ท่านปราถนา ซึ่งจะไม่เกิดอาการแพ้หรือคายเคือง เพราะเป็นครีมที่ปราศจากสารเคมี หรือสิ่งแปลกปลอมผสม ซึ่งครีมบำรุงผิวกวาวเครือขาว ผลิตและสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ100%

ถ้าท่านต้องการเพิ่มขยายอก เราขอแนะนำให้ท่าน กินกวาวเครือขาวชนิดแคปซูลร่วมด้วย ซึ่งเพียงไม่กี่วันท่านจะรู้สึกว่าหน้าอกท่านจะตึง เห็นได้ชัด ถ้าท่านต้องการทานกวาวเครือขาว สมุนไพรบำรุงฮอร์โมน ท่านก็ติดต่อฝ่ายขายโรงงานได้โดยตรง

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

รับจ้างผลิตยาสมุนไพร แม่คำป้อ โอสถ

ใส่ความเห็น