ห่างไกลโรค “ถั่งเช่าชะลอวัย” ร่างกายสดใสกระปรี้กระเปร่า

สมุนไพรจีนถั่งเช่าทิเบต ยาอายุวัฒนะชะลอความแก่ที่ดีที่สุด

เคล็ดลับชะลอวัย ถั่งเช่า สมุนไพรต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ร่างกายกระฉับกระเฉง สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ลดการเหนื่อยอ่อนล้า ช่วยชะลอความแก่ ทำให้ดูอ่อนวัยแบบไม่เกรงใจเพื่อนร่วมรุ่น และห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวง

ร่างกายของเราผลิตอนุมูลอิสระขึ้นมาทุกวัน จากกระบวนการเผาผลาญอาหาร หรือเมื่อร่างกายได้รับมลพิษ มีโรคภัยไข้เจ็บ การดื่มแอลกอฮอล์ ความเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างวัน ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น นั่นหมายถึงความร่วงโรยของสุขภาพร่างกาย สมัยนี้ ใคร ๆ ต่างก็อยากหลีกเลี่ยงความแก่ เพราะเทรนด์เรื่องความสวยความงามกำลังมาแรง

อาหารเสริมชะลอวัย ชะลอความแก่ อาหารเสริมถั่งเช่า ทิเบต
อาหารเสริมชะลอวัย ชะลอความแก่ อาหารเสริมถั่งเช่า ทิเบต

สมุนไพรจึงเป็นอีกตัวช่วยดี ๆ ที่ปลอดภัยกว่าสารเคมี ที่จะช่วยชะลอวัย ให้ผิวพรรณดูสดใสและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

“ถั่งเช่า”สมุนไพรอายุวัฒนะ ตำรับฮ่องเต้ เพิ่มความกระฉับกระเฉงกระปรี้กระเปร่า

ถั่งเช่า สมุนไพรจีนคุ้นหู ที่ทุกคนรู้จักกันดี ในเรื่องของสรรพคุณเสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงกำลัง ฟื้นฟูอวัยวะภายใน  และยังมีงานวิจัยว่าถั่งเช่าช่วยพิชิตโรค ทั้งมะเร็ง เบาหวาน และมีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกัน แต่อีกหนึ่งสรรพคุณที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึง นั่นคือ สามารถช่วยชะลอความแก่ และช่วยบำรุงผิวพรรณ เพราะถั่งเช่านั้น มีสารหลายชนิดที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ จึงมีประสิทธิภาพช่วยในการชะลอวัยได้ดี ยืนยันได้ด้วยงานวิจัยที่น่าเชื่อถือ


งานวิจัยยืนยัน ถั่งเช่าช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ได้จริง

  • จากการศึกษาถึงประสิทธิภาพของสาร Cordycepins ที่พบในถั่งเช่า ในการยับยั้งผลกระทบต่าง ๆ ของแสงแดดจากดวงอาทิตย์ที่มีต่อผิวพรรณของมนุษย์ พบว่า Cordycepins สามารถปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้ โดยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Metalloproteinase จึงช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูเยาว์วัยได้เป็นอย่างดี
  • มีรายงานว่า สาร polysaccharides ที่พบในถั่งเช่า มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอความแก่ในหนูทดลอง แถมยังเพิ่มความทรงจำ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ สมอง เม็ดเลือดแดง เพิ่มการทำงานของเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ จากการเกิดออกซิเดชั่นในตับ และสมอง เมื่ออนุมูลอิสระลดลงจนอยู่ในระดับที่สมดุล ก็จะทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์ทั้งภายนอกและภายใน

การดูแลสุขภาพเมื่อมีอายุมากขึ้นนั้น ต้องดูแลทุกด้านควบคู่กันไป ทั้งดูแลผิวพรรณให้สดใสอ่อนเยาว์ บำรุงสุขภาพให้อวัยวะต่างๆ ทำงานได้เป็นปกติ เพื่อป้องกันไม่ให้โรคภัยไข้เจ็บมาเยือน นอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ เหมาะกับวัย ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สมุนไพรก็สามารถเป็นตัวช่วย เสริมให้สุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพร นอกจากจะมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย รักษาโรคภัยไข้เจ็บแล้ว ถั่งเช่า ยังมีสรรพคุณด้านการชะลอวัย ไม่น้อยหน้าสมุนไพรชนิดอื่น ๆ

เชียงดาวเฮิร์บ พร้อมมอบสุขภาพดี ๆ ที่จะทำให้คุณเป็นหนุ่มสาวตลอดไป ด้วยแคปซูลถั่งเช่าที่มั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP และมีเภสัชกรควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://herbthai.cheapsalemaket.com/ และ http://herbthai.manowvan.com/

อาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูล ยาสมุนไพรบำรุงกำลังและร่างกาย
อาหารเสริมถั่งเช่าแคปซูล ยาสมุนไพรบำรุงกำลังและร่างกาย

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

คิวอาร์โค๊ด ติดต่อโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ
คิวอาร์โค๊ด ติดต่อโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ
โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม จํา น วน น้อย ขั้นต่ำนิดเดียว
โรงงาน รับ ผลิต อาหาร เสริม จํา น วน น้อย ขั้นต่ำนิดเดียว

ใส่ความเห็น