รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วนสูตรบล็อคแป้งน้ำตาลไขมัน

โรงงานรับแม่คำป้อโอสถ

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โรงงานแม่คำป้อโอสถในรูปแบบ(keto diet) สูตรใหม่ช่วยบล็อคแป้งและน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย บังคับให้ร่างกายดึงไขมันเก่าสะสมออกมาใช้ ช่วยให้ไขมันสะสมหมดไป

รายละเอียด

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก บล็อคแป้งไขมัน

โรงงานรับผลิตยา อาหารเสริม เป็นโรงงานGMPรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและความอ้วน สูตรบล็อคแป้งและน้ำตาลที่เป็นไขมันเกิดขึ้นใหม่ ร่างกายจะดึงไขมันเก่าออกมาใช้ ไขมันสะสมจะลดลง

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดบล็อคไขมันแป้งน้ำตาล
โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตยาอาหารเสริมลดความอ้วนชนิดแคปซูล

อาหารเสริมลดความอ้วนและน้ำหนัก กินไขมันเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

กินแป้งน้ำตาลและไขมันเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน โดยที่ยังรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตได้ตามปกติโดยไม่ต้องอดหรืองดอาหารแต่อย่างไร สูตรบล็อคแป้งและน้ำตาล จะมีสมุนไพรหลัก เช่น

 • สารสกัดจากถั่วขาว
 • สารสกัดเมล็ดกาแฟ
 • สารสกัดจากชาเขียว
 • สารสกัดเจียวกู่หลาน
 • และตัวสารสกัดสมุนไพรที่สำคัญ ช่วยทำให้ความอ้วนลดลงอีกหลายชนิด

การทำงานของอาหารเสริมสูตรลดน้ำหนัก Keto

สารสกัดจากสมุนไพรทั้งหลายเหล่านี้ ที่เป็นตัวจะทำหน้าที่บล็อคไม่ให้ร่างกายเปลี่ยนคาร์ไฮเดรตที่เราทานเข้าไปให้กลายเป็นน้ำตาลกูลโคส ซึ่งน้ำตาลกูลโคสตัวนี้แหละจะตัวเปลี่ยนเป็นพลังงานต่อไป เมื่อร่างกายใช้พลังงานไม่หมดจะสมกลายเป็นไขมัน เป็นสาเหตุหลักของไขมันและความอ้วน

ร่างกายจะขับคาร์โบไฮเดรตออกมา กับระบบขับถ่ายในรูปแบบเดิมโดยไม่มีการเปลี่ยน ทำให้ร่างกายไม่มีพลังงานใหม่เพิ่ม เมื่อไม่มีพลังงานใหม่ร่างกายจำเป็นต้องดึงเอาไขมันสะสมออกมาทดแทนพลังงานที่หายไป คนไหนที่ร่างกายเผาผลาญไขมันดีไขมันจะลดลงได้อย่างรวดเร็ว และถ้าออกกำลังกายร่วมด้วยกับการกินลดน้ำหนักสูตรนี้ จะได้ผลดียิ่งขึ้น

โรง งาน แม่คำป้อ โอสถ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมลดความอ้วน

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีสุด

หลายคนกำลังค้นหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ยาลดน้ำหนัก เพื่อต้องการผลิตอาหารเสริมที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน ไม่มีสารอันตราย ขอแนะนำโรงงานสมุนไพร โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด และโรงงานแม่คำป้อโอสถ เป็นโรงงานที่ได้รับการับรองจากกระทรวงสาธารณะสุขว่าเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล พร้อมออกใบการันตี (Certificate GMP) ดังนั้นท่านมั่นใจได้ถึงคุณภาพมาตรฐานสากลและความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีเป็นอย่างไร?

ก่อนจะตัดสินใจสั่งผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สิ่งที่ท่านต้องให้ความสำคัญอันดับแรกคือ มาตรฐานการผลิตเป็นเช่นไร เช่น

 • โรงานรับผลิตอาหารเสริมและสมุนไพร มีมาตรฐาน GMP หรือไม่
 • คุณภาพของตัวยาอาหารเสริมใช้แล้วเห็นผลจริงไหม หรือมีแต่คำโฆษณาอย่างเดียว
 • อาหารเสริมลดน้ำหนัก ต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภค สิ่งที่สำคัญที่สุดต้องไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อคนรับประทาน เช่น สารไซบูทรามีน สารเฟนเทอร์มีนและยาขับปัสสาวะ ฯลฯ ถ้ามีการปลอมปนมา ทางคณะกรรมการอาหารและยาตรวจสอบพบ ท่านติดคุกและโดนปรับหลายแสนบาท เงินหามาได้ทั้งหมดไม่ได้ใช้เลย
 • มีบริการต่างๆ ให้ลูกค้าสั่งผลิตหรือไม่ เช่น ทะเบียนอาหารเสริม ทะเบียนยา รวมถึงการให้คำแนะนำ คำปรึกษาเกี่ยวกับสูตรยาอาหารเสริมหรือไม่
 • มีทีมงานวิจัยและทีมเภสัชกร คอยควบคุมการดูแลการผลิตหรือไม่
 • สภาพภายในโรงงานสะอาด การจัดเก็บผลิตภัณฑ์ในอุณภูมิที่เหมาะสมหรือไม่
 • วัตถดิบสมุนไพรจะต้องมีคุณภาพ ไม่ได้เป็นสมุนไพรเก่าเก็บและใช้สมุนไพรที่ไม่มีคุณภาพมาผลิตให้กับลูกค้า เมื่อผู้บริโภคนำไปใช้แล้ว ไม่ได้ผลดังที่โฆษณา
 • มีทีมงานคอยให้คำแนะนำด้านการตลาด ช่องทางการขาย รวมถึงสามารถการออกแบบผลิตภัณฑ์กับลูกค้าได้
 • การนัดรับสินค้า เที่ยงตรงตามกำหนดที่ตกลงกันไหม
 • ลูกค้าประสบปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทางโรงงานมีการยื่นมือเข้าไปให้คำแนะนำหรือแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าหรือไม่

สิ่งต่างๆ เหล่านี้ เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้สั่งผลิตอาหารเสริมต้องให้ความสำคัญ ก่อนจะผลิตควรถามข้อมูลให้ครบถ้วนทุกด้านก่อนสั่งผลิตสินค้าอาหารเสริม แต่ถ้าท่านมาสั่งผลิตที่โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว ท่านสบายใจได้ ทางโรงงานจะเป็นผู้เอาใจดูแลท่านเปรียบเสมือนท่านเป็นบุคคลหนึ่งในสมาชิกของโรงงานเรา

ข้อมูลอ้างอิง สำนักงานคุณกรรมการอาหารเเละยา กระทรวงสาธารณสุข

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน ได้มาตรฐาGMP

เมื่อท่านคิดจะเปลี่ยนโรงงานรับผลิตสมุนไพร โรงงานรับจ้างผลิตอาหารเสริม หรือ โรงงานที่รับทำ OEM รวมถึงท่านที่กำลังมองหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมยาลดความอ้วนดีๆ โรงงานเชียงดาวและโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับท่าน เรื่องสมุนไพรอาหารเสริมเรารู้ดี เพราะเรามีประสบการณ์การผลิตมานับ10ปี ทางโรงงานมีสูตรเด็ดลดความอ้วนหลายสูตรให้ท่านได้เลือกผลิต ซึ่งแต่ละสูตรก็มีส่วนผสมของสมุนไพรที่แตกต่างกันออกไป ยาอาหารเสริมยี่ห้อดังๆในตลาดขณะนี้ ก็มาสั่งผลิตที่โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว รวมถึงลูกค้าจากต่างประเทศก็ไว้วางใจจ้างให้โรงงานเราผลิตเพื่อการส่งออกไปต่างประเทศหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้น ท่านมั่นใจได้

อาหารเสริมสลายไขมัน รับผลิตยาลดความอ้วน
อาหารเสริมสลายไขมัน รับผลิตยาลดความอ้วน

โปรโมชั่นเด็ด! โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

เมื่อท่านสั่งผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักหรือสมุนไพรลดความอ้วนวันนี้ โรงงานอาหาเสริมเชียงดาวอนุญาติให้ยืมทะเบียนอาหารเสริมใช้ฟรี หรือคุณไม่ต้องการใช้ทะเบียนอาหารเสริมร่วมกับโรงงาน คุณต้องการมีทะเบียนอาหารเสริมส่วนตัว ทางโรงงานเราก็มีโปรโมชั่นพิเศษแถมทะเบียน(อย) ให้ท่านฟรีเช่นเดียวกัน เพียงคุณมียอดสั่งผลิตตามที่ทางโรงงานกำหนด เงือนไขพิเศษนี้ ใช้ได้ภายในปีนี้เท่านั้น

หมายเหตุ: โปรโมชั่นพิเศษ เป็นการช่วยให้ลูกค้ามีกำไรเพิ่มขึ้น ดังนั้นเงื่อนของโปรโมชั่นทางโรงงานสามารถยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ชนิดแคปซูล

ไม่อยากอ้วนให้ลดการทานคาร์โบไฮเดรต เน้นทานอาหารผักและเนื้อสัตว์ โปรตีน หมั่นออกกำลังกายหรือทานสมุนไพรอาหารเสริมสูตรบล็อคแป้งละน้ำตาล

โรงงานแม่คำป้โอสถ รับผลิตลดน้ำหนักสูตรบล็อคแป้ง น้ำตาล
โรงงานแม่คำป้โอสถ รับสร้างแบรนด์ OEM สมุนไพร อาหารเสริมชนิดแคปซุลและน้ำมันสมุนไพร
รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ
รับผลิตสูตรตำรับยาและอาหารเสริม สมุนไพร โรงงานสมุนไพรอาหารเสริม

เพิ่มเติม ข้อมูลการรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรลดน้ำหนัก https://แม่คําป้อโอสถ.com/oem/

สอบถามขั้นตอน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ท่านสามารถขอคำปรึกษาหรือต้องการข้อมูลการสั่งผลิตอาหารเสริม ยาลดน้ำหนักหรือยาสมุนไพรบำรุงรางกายในตำรับยาอาหารเสริมอื่นๆ ได้ที่

11 ซอย2 หมู่5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร.089-1710545,092-3794398

เพจ:สมุนไพรเชียงดาวเฮิร์บ

เพจ:โรงงานผู้ผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสิรม แม่คำป้อโอสถ 0891710545

ไลน์:@sukanyathaig (เติม@ด้วยค่ะ)

ไลน์ไอดี:manow98

ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig
ติดต่อโรงงานอาหารเสริม Line @sukanyathaig

 

ใส่ความเห็น