อยากลดน้ำตาล กำจัดคอเลสเตอรอลในเลือด “ถั่งเช่า” ช่วยได้

อยากหลีกหนีโรคเบาหวาน กลัวความดัน เลี่ยงไขมันในเลือดสูง นอนไม่หลับหรือหลับไม่สนิท ถั่งเช่ามาช่วยคุณแก้ปัญหาเหล่านี้แล้ว รวมถึงต้านมะเร็งเนื้องอก เพิ่มสมรรถภาพอารมณ์ทางเพศ ฟื้นฟูการทำงานของระบบไตโดยเฉพาะผู้ป่วยมีปัญหาเรื่องไต ลดการฟอกไต

โรคเบาหวาน ความดัน คอเลสเตอรอลในเลือดสูง เป็นปัญหาสุขภาพที่มีจำนวนผู้ป่วยเป็นอันดับต้น ๆ ทั้งในประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก เนื่องจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป และอาหารที่เรากินทุกวันนั้น มีส่วนทำให้เกิดการสะสมของไขมัน หรือคอเลสเตอรอลชนิดเลว (LDL) ในร่างกาย ทำให้หลอดเลือดแดงตีบตัน ขาดความยืดหยุ่น ผลที่ตามมาคือภาวะความดันโลหิตสูง เกิดความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ตามมามากมายเป็นเงาตามตัว

ถั่งเช่าลดน้ำตาล เบาหวานและบำรุงไต

ถั่งเช่าลดน้ำตาล เบาหวานและบำรุงไต

ถั่งเช่า พิชิตได้ทั้งไขมันในร่างกาย และจากอาหารไขมันที่กินเข้าไป

ไขมันในอาหาร หากกินมากเกินปริมาณที่ร่างกายต้องการ ก็จะไปสะสมในร่างกาย และเป็นสาเหตุให้เกิดโรคเบาหวาน หรือภาวะน้ำตาลในเลือดสูง โรคเหล่านี้ เมื่อเป็นแล้วจะไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ต้องอาศัยการดูแลสุขภาพ ควบคู่ไปกับการทานยาแผนปัจจุบัน ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง การใช้สมุนไพรถั่งเช่า เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และยังช่วยบำรุงร่างกายให้กลับสู่ภาวะสมดุล ซึ่งสามารถยืนยันได้ด้วยหลักฐานจากงานวิจัยที่น่าเชื่อถือ

ฤทธิ์เดชถั่งเช่าต้านเบาหวาน พร้อมกับลดไขมันในเลือด

  • จากการศึกษาในผู้ป่วยเบาหวาน โดยให้ทดลองรับประทานถั่งเช่าปริมาณ 3 กรัมต่อวัน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95% ขณะเดียวกันผู้ป่วยที่ได้รับยาแผนปัจจุบัน ควบคุมระดับน้ำตาลได้เพียง 54% เท่านั้น ถือว่าเป็นสมุนไพรที่ดีกว่าสารเคมีได้เลย
  • มีรายงานการวิจัยมากมายที่ยืนยันว่า ถั่งเช่า สามารถควบคุมระดับน้ำตาล ไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด ของหนูทดลองที่เป็นเบาหวานได้ โดยมีสารกลุ่ม Polysaccharides เป็นตัวออกฤทธิ์ในการต้านเบาหวาน คุมระดับน้ำตาลในเลือด โดยลดการสลายไกลโคเจนที่ตับ และเพิ่มการนำน้ำตาลเข้าไปสะสมในตับ และสารกลุ่มนี้ยังออกฤทธิ์ลดระดับคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย เป็นเหมือนถังดักไขมัน ให้ร่างกายชัดๆ

หากตรวจโรคประจำปีแล้วพบว่าระดับน้ำตาล และคอเลสเตอรอลในเลือดสูงเกินรับได้ หรือหากเป็นผู้ป่วยเบาหวาน ก็สามารถใช้ถั่งเช่าช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพร่างกายในด้านอื่น ๆ ทั้งการปรับพฤติกรรมการกิน โดยงดอาหารจำพวกไขมัน ขนมหวาน เครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง หากใครไม่ค่อยขยับตัว ก็ควรหันมาออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อให้ห่างไกลจากโรคเบาหวาน ความดัน ภาวะไขมันในเลือดสูง และภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่อาจตามมา

ถั่งเช่าทิเบต ชนิดแคปซูล

บำรุงไต บำรุงร่างกาย

และใครที่เริ่มสนใจการใช้สมุนไพร ใช้ถั่งเช่าเป็นตัวช่วยคุมระดับน้ำตาล ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วและบำรุงไต เชียงดาวเฮิร์บมีแคปซูลถั่งเช่า คุณภาพดีจำหน่ายพร้อมส่งถึงหน้าบ้าน ทุกขั้นตอนเน้นความสะอาด ผลิตจากโรงงานได้มาตรฐาน GMP มีเภสัชกรควบคุมดูแล มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: https://herbthai.manowvan.com/

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

Call Center 0891710545,0923794398(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : [email protected]

เพิ่มเพื่อน

รับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม

รับผลิต ยาสมุนไพร อาหารเสริม